Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?

28/01/2021
Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào? Thế Giới Thể Thao sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả những vấn đề thắc mắc này thông qua bài viết sau đây

Los Blancos là gì?

Los Blancos là gì? Nếu như bạn là một fan hâm mộ của câu lạc bộ bóng đá Real Madrid chắc hẳn đã quá quen thuộc với thuật ngữ này. Đây thực chất là một tên gọi khác thường được mọi người sử dụng mỗi khi nhắc tới đội bóng này.

Los Blancos là gì? 

Los Blancos chính là cái biệt danh đầu tiên mà những người hâm mộ đã đặt cho Los Blancos. Theo tiếng Tây Ban Nha, từ này có ý nghĩa là người da trắng. Người hâm mộ đã đặt biệt danh này dựa trên cơ sở màu áo truyền thống của đội bóng.

Không rõ cái tên Los Blancos đã xuất hiện từ khi nào nhưng đây chính là biệt danh nổi tiếng nhất và thường được mọi người sử dụng nhiều nhất khi nhắc tới câu lạc bộ bóng đá Real Madrid.

Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?

Câu lạc bộ bóng đá Real Madrid luôn gắn liền cùng với màu áo trắng khi ra sân thi đấu chính vì thế không lấy làm lạ khi người hâm mộ lại đặt cho đội bóng cái tên này.

Không ai nhớ được rằng cái tên Los Blancos được nhắc tới lần đầu tiên khi nào và ai là người đã nghĩ ra cái tên này. Nó chỉ được biết đến như một biệt danh nổi tiếng và phổ biến nhất của câu lạc bộ Real Madrid được nhiều fan hâm mộ thường xuyên nhắc tới.  bên cạnh đó câu lạc bộ Real Madrid cũng còn rất nhiều biệt danh khác nhưng không phổ biến bằng Los Blancos.

Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?

Một số biệt danh khác của câu lạc bộ Real Madrid

Người hâm mộ bóng đá nói chung và những người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá giờ mở riêng nắm được thêm nhiều biệt danh khác của đội bóng này kèo tốt sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin sau.

Bên cạnh biệt danh phổ biến nhưng Los Blancos,  Real Madrid còn rất nhiều biệt danh đã đi cùng với lịch sử của đội bóng như:

Los Vikingos

Trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha đã có một thời kỳ cấm chuyển nhượng cầu thủ tại một số số quốc gia. Mãi cho tới năm 1970 lệnh cấm này mới hoàn toàn được gỡ bỏ. Trong suốt khoảng thời gian đó câu lạc bộ Real Madrid đã ký hợp đồng cùng với rất nhiều cầu thủ đến từ Đức đặc biệt là tại khu vực phía Bắc Bắc và Bắc Âu của khu vực này.

Los Vikingos là cái tên riêng tại cùng Bắc Âu, đặc biệt là những người dân ngoại bang tới từ nơi khác và chinh phục vùng đất này. Biệt danh này cũng được dùng để chỉ quãng thời gian mà câu lạc bộ bóng đá Real Madrid không ngừng ký hợp đồng cùng với những cầu thủ Đức.

Los Merengues

Los Merengues cũng là một trong số những biệt danh mà người hâm mộ đặt cho Real Madrid. Trong tiếng Tây Ban Nha, Merengues được hiểu là một miếng ăn tráng miệng. Cụ thể hơn Merengues chính là một loại bánh tráng miệng được làm từ lòng trắng trứng cùng với đường rất phổ biến của người Pháp.

Đặc biệt, món ăn này còn được rất nhiều người ở thành phố Tây Ban Nha yêu thích và người ta đã nhận ra được sự tương quan giữa màu sắc của bộ đồng phục thi đấu cùng với màu sắc của món bánh này. Đây cũng chính là lý do mà người ta đã đặt cho đội bóng cái tên Los Merengues. Mỗi khi Los Merengues được nhắc đến, người hâm mộ bóng đá sẽ liên tưởng ngay tới câu lạc bộ bóng đá Real Madrid.

Theo như một số lời kể lại thì nguồn gốc của cái tên này chính là từ một nhà báo nổi tiếng Joaquin Prats. Ông đã nghĩ ra cái tên này và dành riêng cho câu lạc bộ Real Madrid. Trên thực tế, tên gọi này được sử dụng rất phổ biến tại những thành phố của Tây Ban Nha.

Los Galácticos

Los Galácticos được hiểu là Thiên Hà. Đây cũng chính là một cái tên mà người hâm mộ đã đặt cho đội bóng này. Los Galácticos là một biệt danh được đặt bởi những người quản lý cấp cao của đội bóng trong khi đội bóng có xu hướng ký hợp đồng cùng với những ngôi sao bóng đá xuất sắc, nổi tiếng và có mức độ ảnh hưởng lớn như:  C. Ronaldo, D. Figo, D. Beckham, F. Zidane,…

Hiện nay, ít có đội bóng nào mà lại sở hữu nhiều biệt danh giống như câu lạc bộ bóng đá Real Madrid. Trong số những biệt danh đó, Los Blancos chính là biệt danh được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Những đường chuyền bóng chuyên nghiệp và đầy kỹ thuật đã lấy được rất nhiều tình của của khán giả hâm mộ Việt Nam nói riêng và người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới nói chung.

Hy vọng với tất cả những thông tin mà Keotot.net đã chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ có thể giúp các bạn hiểu được Los Blancos là gì và biệt danh này có ý nghĩa như thế nào.

Thông qua những tin tức bóng đá, các bạn sẽ có thêm hiểu biết về một trong những đội bóng nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và những biệt danh mà fan hâm mộ của Real Madrid đã đặt cho đội bóng mình yêu thích. Nếu yêu mến bộ môn bóng đá các bạn hãy tham khảo thêm về lối chơi bóng cũng như kỹ thuật xử lý của các cầu thủ trong Real Madrid nhé!

0 bình luận,

đánh giá về Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05832 sec| 3073.039 kb