Các chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo

Vài năm trở lại đây khi đầu tư sân cỏ nhân tạo được xem như một kênh đầu tư an toàn và khả năng thu hồi vốn nhanh thì câu hỏi đầu tiên được các nhà đầu tư quan tâm là mức chi phí mà mình phải bỏ ra để sở hữu một sân hoặc một hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo. Vậy chi phí đầu tư một sân cỏ nhân tạo hoàn thiện là bao nhiêu và nó được tính dựa trên những yếu tố nào?

Với một sân 7 người kích thước từ 1000m2 đến 1500m2 có giá khoảng 330tr đến 480tr.
Với một sân 11 người kích thước từ 5500m2 đến 6500m2 có giá khoảng 1,3tỷ đến 2tỷ.

Các bạn chú ý đây là chi phí hoàn thiện một sân bóng để có thể đưa vào hoạt động kinh doanh, đã bao gồm tất cả các hạng mục như tư vấn thiết kế, cỏ nhân tạo, thi công nền hạ, thiết bị đi kèm(thiết bị chiếu sáng, lưới, thoát nước…)

  • Vậy chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo phụ thuộc những yếu tố nào là chủ yếu?
  • Cỏ nhân tạo (đây là hạng mục chiếm nhiều chi phí nhất)
  • Thi công nền hạ
  • Hệ thống chiếu sáng
  • Hệ thống thoát nước
  • Hệ thống lưới quây

Chi phí thuê đất

Sở hữu một mảnh đất có diện tích đủ lớn để làm sân bóng đá cỏ nhân tạo gần như là điều không tưởng đối với các nhà đầu tư. Vì vậy trước khi nghĩ đến việc xây dựng sân cỏ nhân tạo nhà đầu tư phải nghĩ đến việc tìm cho mình một mảnh đất đây là Yếu tố rất được quan tâm và quyết định sự thành bại khi đầu tư sân bóng.Thông thường, các nhà đầu tư nhắm đến là các khu trong đô thị, dân cư đông đúc, gần trường học, công ty, ngân hàng… và hội tụ đầy đủ các yếu tố để kinh doanh thành công.

 

Chuẩn bị mặt bằng làm nền sân bóng đá cỏ nhân tạo

Chi phí thi công nền hạ

Sau khi đã tìm được vị trí phù hợp nhà đầu tư sẽ phải thi công nền hạ mới có thể trải cỏ nhân tạo thi công sân. Các bước của quy trình thi công nền hạ được Thế Giới Cỏ Nhân Tạo giới thiệu với quý khách hàng trong bài viết quy trình làm nền sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Tùy thuộc vào mỗi loại cỏ mà nhà đầu tư lựa chọn mà sẽ có những yêu cầu về nền hạ khác nhau. Do đó chi phí cho vật liệu và nhân công sẽ thay đổi

 

Lu nền sân nhằm đảm bảo độ phẳng và tránh bị lún trong quá trình khai thác sân cỏ nhân tạo sau này

Chi phí cỏ nhân tạo

Đây là chi phí chủ yếu để hoàn thiện sân bóng đá. Hiện nay thế giới cỏ nhân tạo có khoảng trên 20 mẫu sản phẩm từ các sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc cho đến các sản phẩm chất lượng cao xuất xứ từ Mỹ và các quốc gia Châu Âu có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Việc lựa chọn loại cỏ nhân tạo nào cho phù hợp với nhu cầu đầu tư của quý khách hàng sẽ được Thế Giới Thể Thao tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Tin liên quan

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận