Tư vấn đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả

Trong những năm gần đây, đầu tư sân cỏ nhân tạo trở thành một xu hướng rất được ưa chuộng bởi tính sinh lời, lợi nhuận khủng mà nó mang lại. Để đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả, nhà đầu tư cần phải có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm cần thiết.

Đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo – lợi nhuận cao

Đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo hứa hẹn mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư trên thị trường. Lợi nhuận khi đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo là không thể phủ nhận bởi bóng đá là môn thể thao rất được yêu thích, và thường xuyên tổ chức giao lưu giữa các đội nhóm.

Kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo

Nguồn khách hàng cho những sân bóng cỏ nhân tạo rất dồi dào. Mức giá thuê sân trung bình trong 90 phút thường dao động từ 250.000 – 450.000 VNĐ, thậm chí là 600.000 – 750.000 VNĐ vào các khung giờ cao điểm, “đắt” khách. Ngoài việc thu tiền thuê sân, chủ đầu tư còn có thể kiếm thêm các khoản lợi nhuận khác từ việc kinh doanh các mặt hàng nước giải khát, hoặc các dịch vụ quảng cáo, treo banner,…

Lưu ý những rủi ro khi đầu tư kinh doanh sân cỏ

Giống như tất cả các hoạt động đầu tư sinh lời khác, đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo cũng tiềm ẩn một số rủi ro mà bạn cần lưu ý.

Rủi ro lớn nhất của các chủ đầu tư sân bóng đó là lượng khách không đảm bảo như kế hoạch. Lượng khách quá ít so với dự kiến sẽ kiến tỷ lệ sân trống nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến mức lợi nhuận nhận được. Trong khi đó, tất cả các khoản phí phát sinh như điện nước, lương nhân viên đều phải được chi trả đầy đủ. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tốc độ hoàn vốn, và là nguyên nhân chính khiến bạn thất bại khi đầu tư kinh doanh sân cỏ.

Rủi ro khi đầu tư sân bóng – Vắng khách

Ngoài ra, việc quản lý sân bóng không chặt chẽ, gây nên những thất thoát trong quá trình kinh doanh, kiểm kê sai số lượng, tiền thu cũng là những rủi ro mà bạn phải đối mặt. Để đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ cần có đủ kiến thức đầu tư, hoặc tìm kiếm những đơn vị tư vấn thi công chuyên nghiệp.

Tư vấn đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả

Kinh doanh đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả cần có những kiến thức cần thiết từ bước chuẩn bị nghiên cứu, đến khi lựa chọn vị trí, lập kế hoạch và thi công hoàn thiện. Kế hoạch kinh doanh phải đảm bảo tính khả thi, sát với điều kiện thực tế mới mang lại được lợi nhuận như mong muốn của nhà đầu tư.

Nghiên cứu thị trường trước khi đầu tư

Nghiên cứu thị trường là bước rất quan trọng để bạn đưa ra quyết định đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo. Bởi, bạn không thể đưa ra quyết định đầu tư dựa trên những suy đoán của bản thân và chờ đợi một mức lợi nhuận hấp dẫn. Tiến hành nghiên cứu về thị trường đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tại thời điểm hiện tại sẽ giúp bạn tìm kiếm những cơ hội phát triển, lường trước được những rủi ro tiềm tàng để có thể lên kế hoạch đầu tư hiệu quả nhất.

Lựa chọn vị trí mặt bằng

Vị trí mặt bằng thi công sân bóng cỏ nhân tạo có ý nghĩa rất quan trọng quyết định đến mức lợi nhuận, hiệu quả của hoạt động đầu tư. Bởi vậy, trước khi lựa chọn vị trí mặt bằng thi công, bạn cần phải khảo sát khu vực xung quanh, đánh giá về tiềm năng của dự án: đặc điểm dân cư, các sân bóng tương tự đang hoạt động như thế nào,…

Lựa chọn vị trí thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Ngoài ra, nếu bạn thuê mặt bằng thì chi phí thuê hay thời gian thuê cũng là một điều rất đáng cân nhắc.Chi phí thuê mặt bằng không nên vượt quá 25% mức doanh thu dự kiện. Thời gian thuê cũng cần đảm bảo từ 5 năm trở lên mới có thể giúp bạn có lãi sau thu hồi vốn, giảm thiểu những rủi ro khác.

Lập kế hoạch đầu tư sân cỏ nhân tạo

Một bản kế hoạch đầu tư chi tiết tất tần tật từ nghiên cứu thị trường đến khi hoàn thiện, dự kiến đưa vào hoạt động là điều cần thiết giúp nhà đầu tư có thể kiểm soát được dự án của mình hiệu quả nhất. Một bản kế hoạch đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo chi tiết thường bao gồm:

  • Kế hoạch về chi phí đầu tư.
  • Kế hoạch về quy mô, diện tích sân bóng cỏ nhân tạo.
  • Kế hoạch triển khai – lựa chọn đơn vị thi công sân bóng.
  • Kế hoạch truyền thông, quảng bá sân bóng, thu hút khách hàng.
  • Kế hoạch quản lý và khai thác sân bóng hiệu quả.

Lựa chọn đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo

Sau khi đã hoàn thiện các bước trên, nhà đầu tư cần lựa chọn đối tác uy tín để thi công sân cỏ nhân tạo hoàn thiện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Để đảm bảo thu được mức lợi nhuận ổn định trong thời gian dự kiến và không phát sinh nhiều chi phí tu sửa sân bóng thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín, đảm bảo là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín, với mức giá tốt nhất trên thị trường, hãy đến với Thế Giới Thể Thao. Thế Giới Thể Thao mang đến cho bạn những sản phẩm cỏ nhân tạo đạt chuẩn chất lượng châu Âu, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Với kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án sân bóng cỏ nhân tạo, Thế Giới Thể Thao tự tin là đơn vị tư vấn – thi công dự án sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Hỏi đáp(0 Bình luận)
Gửi bình luận