Sân bóng đá Lai Châu

Sân bóng Cung thiếu nhi - Lai Châu

Sân bóng Cung thiếu nhi - Lai Châu

Số người: 7
Giá
250.000₫
- 600.000₫
/ Trận
Cách 1,4 km
Sân Bóng Nhân Tạo - Lai Châu

Sân Bóng Nhân Tạo - Lai Châu

Số người: 7
Giá
250.000₫
- 600.000₫
/ Trận
Cách 1,4 km
Sân Bóng Phương Thanh - Lai Châu

Sân Bóng Phương Thanh - Lai Châu

Số người: 7
Giá
250.000₫
- 600.000₫
/ Trận
Cách 1,4 km

Vị trí địa lý tỉnh Lai Châu

Lai Châu là tỉnh nằm ở miền núi Tây Bắc nước ta. Phía Bắc Lai Châu giáp tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) và tỉnh Lào Cai; phía Đông giáp các tỉnh Lào Cai, Yên Bái; phía Tây giáp tỉnh Điện Biên; phía Nam giáp tỉnh Điện Biên, Sơn La. Diện tích tự nhiên của tỉnh là 9.068,78 km².

Là một tỉnh miền núi, tuy đã có những nỗ lực không ngừng, tỉnh vẫn còn những hạn chế nhất định trong phát triển kinh tế và các dịch vụ giải trí. Nói riêng tới thể thao và bóng đá  Lai Châu, đây hiện vẫn là một viên ngọc thô và cần có kế hoạch phát triển, đầu tư cụ thể hơn trong tương lai để có những bước ngoặt vượt bậc. Tuy bóng đá tuyển chưa thực sự tỏa sáng, nhưng tỉnh cũng nỗ lực thúc đẩy tinh thần thể thao nói chung và đam mê với bóng đá nói riêng của các cầu thủ nghiệp dư, không chuyên qua các giải đấu. Đi cùng với đó là danh sách các sân bóng tỉnh Lai Châu ngày một đa dạng, phục vụ nhu cầu thuê sân giải trí cho các giải đấu, trận đấu sau giờ làm việc, học tập. 

Phong trào bóng đá trên địa bàn tỉnh

Phong trào bóng đá phủi và bóng đá không chuyên tại tỉnh khá phát triển với hàng loạt câu lạc bộ tại các đơn vị, cơ quan, huyện, xã được thành lập và thường xuyên giao lưu giải trí sau giờ làm hoặc vào cuối tuần. Tỉnh và các đơn vị cũng thường tổ chức các giải đấu quy mô vừa và nhỏ cho các đội cọ xát.

Số lượng sân bóng cỏ nhân tạo

Hiện nay Lai Châu đang có khoảng 10 sân cỏ nhân tạo phục vụ cầu thủ không chuyên trong các trận đấu giao hữu của công ty, giải cấp tỉnh.

Với sự phát triển của các ngành dịch vụ nói chung và dịch vụ cho thuê sân bóng nói riêng, chắc chắn danh sách các sân bóng tỉnh Lai Châu sẽ còn đa dạng hơn nữa trong tương lai.

Giải bóng đá tiêu biểu tổ chức tại địa phương

Những năm qua, Lào Cai định kỳ tổ chức khá nhiều giải đấu hấp dẫn nhằm nâng cao tinh thần thể thao của địa phương. Trong đó có hai giải đấu nổi bật nhất là: 

Giải bóng đá 7 người các Câu lạc bộ tỉnh Lai Châu

Đây là một giải đấu được tổ chức định kỳ tại tỉnh với sự quan tâm của nhiều đội bóng và người hâm mộ. Năm 2020, giải đấu đã thu hút được sự tham gia của 9 đội bóng đến từ CLB của các ngành, địa phương có phong trào bóng đá mạnh trong toàn tỉnh. Giải đấu diễn ra kịch tính trong 5 ngày với 20 trận đấu và 60 bàn thắng.

Giải bóng đá thanh niên thành phố Lai Châu TN

Giải thường niên dành cho đối tượng thanh niên thành phố Lai Châu là một giải đấu quy mô vừa với sự tham gia của 20 đội bóng đá gồm 12 đội bóng nam, 8 đội bóng nữ ( hơn 300 cầu thủ). Giải đấu đã thu hút lượng lớn người hâm mộ quan tâm.

Một số sân bóng nổi bật

Hiện nay, số sân bóng tại tỉnh vẫn còn khá ít ( khoảng 10 sân), trong đó 1 số sân chất lượng đã đến giai đoạn cần nâng cấp để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, có 3 cái tên nổi bật với chất lượng tốt, thiết bị tối tân mà anh em cộng đồng bóng đá phủi có thể tham khảo trong danh sách sân bóng tỉnh Lai Châu

Sân bóng cung thiếu nhi

Sân được xây dựng với quy mô sân 7 rộng rãi, không gian xung quanh thoáng đãng. Điểm cộng của sân là hệ thống ánh sáng hiện đại, chất lượng cỏ tốt, được chăm sóc, vệ sinh thường xuyên. Sân thường được lựa chọn tổ chức các trận đấu thiếu nhi của trường tiểu học, trung học cơ sở.

  • Giá: 250.000-600.000 VND/ trận

  • Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Đoàn Kết, Thị xã Lai Châu, Lai Châu

Sân Bóng Nhân Tạo - Lai Châu

Sân được thiết kế với quy mô 1 sân 7. Hệ thống thiết bị tại sân hiện đại, an ninh chất lượng, đảm bảo mang tới cho người chơi những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

  • Giá: 250.000-600.000 VND/ trận

  • Địa chỉ: Lò Văn Hặc, Tân Phong, Thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu

Sân Bóng Phương Thanh - Lai Châu

Sân quy mô 7 người được thiết kế thoáng mát với các thiết bị hiện đại. Hệ thống thoát nước tại sân được đầu tư, tránh tình trạng ngập úng gây trơn trượt sau mưa. Sân bóng Phương Thanh là một trong những đơn vị thường được tin tưởng lựa chọn tổ chức các giải đấu nhỏ tại tỉnh. 

  • Giá: 250.000-600.000 VND/ trận

  • Địa chỉ: Đoàn Kết, Thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu

Trên đây danh sách sân bóng đá tỉnh Lai Châu và những thông tin liên quan tới bóng đá tỉnh cho những độc giả đang quan tâm. Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được giải đáp, tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé.

 

0.06931 sec| 2940.953 kb