Sân bóng đá Thị Xã Sơn Tây

Sân bóng đá Minh Hoa - Sơn Tây Hà Nội

Sân bóng đá Minh Hoa - Sơn Tây Hà Nội

Số người: 7
Giá
250.000 VNĐ
- 600.000 VNĐ
/ Trận
Cách 1,4 km
Wifi
Căng tin

Số lượng và quy mô các sân bóng khu vực Sơn Tây

Số lượng các sân bóng

Hiện nay, số sân bóng tại thị xã Sơn Tây vẫn còn khá khiêm tốn. Trên thực tế, 2 sân bóng tại thị xã không đủ để đáp ứng nhu cầu cho gần 500 các phủi thủ và người yêu thích bộ môn bóng đá tại địa bàn. Với nhu cầu ngày một tăng tới mức quá tải, dự kiến số sân bóng tại thị xã sẽ tăng gấp 2-5 lần trong 5 năm tới.

Quy mô các sân bóng

Theo đánh giá của Thế Giới Thể Thao, quy mô các sân bóng thị xã Sơn Tây ở mức vừa và nhỏ với cụm sân 7 từ 2-4 sân, có thể ghép thành sân full đội hình 11 người- quy mô phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số các đội bóng, giải đấu phủi ngày nay.

Đánh giá chung về chất lượng và tiện ích tại các sân.

Cả 2 sân bóng tại thị xã Sơn Tây đều còn khá mới với sàn cỏ nhập khẩu, chất lượng tiêu chuẩn, đèn LED hiện đại, hệ thống thoát nước hiệu quả đảm bảo mang tới những phút thư giãn chất lượng nhất cho các phủi thủ.

Bên cạnh đó, sân còn có chỗ để xe rộng rãi, canteen phục vụ nước uống, đồ ăn, ăn ninh tốt.

Giá thuê sân tại các sân bóng Sơn Tây

Giá thuê sân tại thị xã Sơn Tây có mặt bằng chung khá “ mềm” so với các quận huyện khác tại thủ đô. Giá dao động từ 250.000đ-400.000đ/ trận đấu. Vào các khung giờ cao điểm, cuối tuần, giá sân dao động từ 300.000đ-600.000đ/ trận đấu. Để được tư vấn, hỗ trợ cho thuê sân giá tốt, phủi thủ có thể liên hệ với Thế Giới Thể Thao để đặt sân và được tư vấn chi tiết nhé.

Gợi ý một vài sân bóng đẹp nổi bật và chất lượng

Dưới đây là cái tên nổi bật hàng đầu trong danh sách sân bóng thị xã Sơn Tây cho các anh em phủi thủ tham khảo.

Sân bóng đá Minh Hoa - Sơn Tây Hà Nội

  • Địa chỉ: Ngã 3 Chợ Xuân Khanh, sơn Tây, Hà Nội

  • Quy mô: Gồm 4 sân  7

  • Đặt sân liên hệ: Mr Việt Anh 0858.658.899

Hy vọng bài viết đã giải đáp được các thắc mắc liên quan của độc giả về danh sách sân bóng thị xã Sơn Tây. Đừng ngại liên hệ với Thế giới Thể Thao để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào nhé!

 

 

 

 

 

 


 

0.14065 sec| 1161.156 kb