Sân bóng đá Huyện Ứng Hòa

Sân bóng Mini Quảng Phú Cầu - Ứng Hóa Hà Nội

Sân bóng Mini Quảng Phú Cầu - Ứng Hóa Hà Nội

Số người: 7
Giá
250.000₫
- 600.000₫
/ Trận
Cách 1,4 km
Wifi
Căng tin

Số lượng và quy mô các sân bóng huyện Ứng Hòa

Số lượng sân bóng

Diện tích của toàn huyện Ừng Hòa khá rộng với 182,1 km2, diện tích đứng thứ 6 trên tổng các quận huyện tại Hà Nội. Tuy nhiên, lượng người dân đang sinh sống và mật độ dân số thấp, ít dân cư trẻ và không có nhiều trường đại học và cơ hội việc làm, nên nhu cầu tham gia bóng đá không cao, số lượng sân bóng hiện tại của huyện còn ít. Có khoảng 3 cụm sân, phân bố cách xa nhau và được xây dựng gần khu dân cư. 

Quy mô các sân bóng 

Các sân bóng cụm 1 sân cho 7 người. Quy mô nhỏ, phù hợp với nhu cầu chơi và số lượng các thành viên của phần lớn các đội phủi tại khu vực.  

Đánh giá chung về chất lượng và tiện ích tại các sân.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo với hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm, lưới chắn bóng, các khu dịch vụ đi kèm đang được đầu tư ngày một nhiều và và đã trở thành tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi cũng như để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của những người đam mê môn thể thao vua này. 

Sân cỏ nhân tạo được đầu tư chất lượng khá ổn, có mặt cỏ đẹp, sạch sẽ, an toàn. Các dịch vụ như wifi, căn tin ăn uống, chỗ để xe, đều có sẵn. Tuy nhiên các sân bóng cỏ tự nhiên không được chăm sóc, bảo dưỡng nên chất lượng sân chưa cao. 

Ngoài ra, do nằm gần với khu dân cư nên gần với các tiệm tạp hóa, quán nước, phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi sau trận đấu của các đội.

Giá thuê sân tại các sân bóng huyện Ứng Hòa

Hầu hết giá thuê các sân giao động từ 250.000đ đến 600.000đ/ trận bóng. Các đội bóng trước khi quyết định đặt sân có thể tra cứu thông tin về sân, liên hệ đặt sân, cáp kèo ngay tại đây để toàn team có một sân bóng chất lượng nhất.

Gợi ý một vài sân bóng đẹp nổi bật và chất lượng

Dưới đây là một vài sân bóng có chất lượng và dịch vụ tốt mà chúng mình đã nghiên cứu, hy vọng sẽ giúp anh em phủi thủ có thể tìm cho mình một sân bóng nhân tạo ưng ý và có những trận đấu hay tại địa phương

Sân bóng Mini Quảng Phú Cầu - Ứng Hòa

  • Địa chỉ: Quảng phú cầu, Ứng Hòa, Hà Nội.
  • Quy mô: Cụm 1 sân cho 7 người. 
  • Đặt sân liên hệ: Mr Việt Anh 0858.658.899.

Những phủi thủ đang sinh sống và học tập tại khu vực huyện Ứng Hòa đang tìm kiếm cho đội mình một sân bóng chất lượng, di chuyển thuận lợi, đầy đủ dịch vụ tiện ích thì hãy cùng Thế Giới Thể Thao khám phá ngay những sân bóng hiện hữu trong khu vực nhé.

0.06450 sec| 2929.969 kb