Sân bóng đá Huyện Hoài Đức

Sân bóng đại học Thành Đô - Hoài Đức Hà Nội

Sân bóng đại học Thành Đô - Hoài Đức Hà Nội

Số người: 7
Giá
300.000 VNĐ
- 600.000 VNĐ
/ Trận
Cách 1,4 km
Wifi
Căng tin

Sân bóng Thành Đô là một trong những sân đẹp nhất khu vực Hoài Đức Hà Nội

Sân vận động huyện Hoài Đức - Hà Nội

Sân vận động huyện Hoài Đức - Hà Nội

Số người: 7
Giá
300.000 VNĐ
- 600.000 VNĐ
/ Trận
Cách 1,4 km
Wifi
Căng tin

Mô tả

Số lượng và quy mô các sân bóng Hoài Đức

Số lượng các sân bóng

Toàn huyện Hoài Đức có diện tích 82,67 km2. Khu vực này tập trung đông dân cư và các trường học. Tạo động lực cho các dự án sân bóng đá nhân tạo được xây dựng và đi vào hoạt động nhanh chóng. Theo thống kê của Thế giới thể thao, trên toàn huyện hiện có khoảng 16 sân nhân tạo, với quy mô gần 40 cụm sân. Phục vụ cho tinh thần thể dục thể thao của hơn 8000 học sinh, sinh viên và người đi làm trong khu vực. 

Quy mô các sân bóng

Các sân bóng đá tại huyện Hoài Đức có khoảng 2-5 sân trong 1 cụm và hầu hết là các sân 7 người. Một số sân bóng có thể thay đổi thành sân 11 người cho những team có nhu cầu. Sân được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở vật chất như cỏ nhân tạo, rải nhựa, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống đèn chiếu và các dịch vụ tiện ích khác. Đảm bảo cho mỗi phủ thủ có được trải nghiệm thoải mái nhất trên sân cỏ. 

Đánh giá chung về chất lượng và tiện ích tại các sân.

Đa số các sân bóng đều được cung cấp dịch vụ wifi miễn phí, bãi đỗ xen, căn tin, tìm đối... Ngoài ra xung quanh khu vực còn có các hàng quán ăn uống với mức giá phải chăng cho các đối tượng học sinh sinh viên đến thuê sân. 

Giá thuê sân các sân bóng Hoài Đức

Các sân bóng ở huyện Hoài Đức có mức giá từ 300.000đ-600.000đ/ trận đấu. 

Gợi ý một vài sân bóng đẹp nổi bật và chất lượng

Nhằm mang đến cho các đội đá phủi những sự lựa chọn chất lượng và uy tín, Thế giới thể thao lựa chọn cho bạn những sân bóng nhân tạo sau:.

Sân vận động huyện Hoài Đức - Hà Nội

  • Địa chỉ: Trung tâm thể thao huyện Hoài Đức, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

  • Quy mô: Kích thước sân 110m x 70m, dành cho 11 người tiêu chuẩn. Lòng sân 11 được chia làm 4 sân bóng mini 7 người có kích thước lòng sân là 48m x 28m để khai thác. Đường biên rộng rãi với 2 mét không gian mở rộng ra mỗi chiều.

  • Đặt sân liên hệ: Mr Việt Anh 0858.658.899

Sân bóng đại học Thành Đô - Hoài Đức Hà Nội

  • Địa chỉ: Khu liên hợp thể thao Thành Đô – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

  • Quy mô: Gồm 4 sân cỏ nhân tạo mini chất lượng đạt tiêu chuẩn sân bóng FIFA. Khán đài với sức chứa hơn 1000 người dành cho các cổ động viên đến theo dõi, cổ vũ.

  • Đặt sân liên hệ: Mr Việt Anh 0858.658.899

Trên đây là những gì Thế Giới Thể Thao khảo sát được tại những sân bóng nhân tạo thuộc huyện Hoài Đức. Hy vọng rằng bài viết này cung cấp tới bạn những thông tin về sân bóng địa phương trên địa bản quận, huyện. Nếu bạn đang có nhu cầu cáp kèo - tìm đối - tìm sân tại khu vực Hoài Đức hãy bấm vào đây. 

0.18882 sec| 1184.805 kb