Sân bóng đá Bắc Kạn

Cốc Coóc Stadium - Na Rì Bắc Kạn

Cốc Coóc Stadium - Na Rì Bắc Kạn

Số người: 7
Giá
250.000₫
- 600.000₫
/ Trận
Cách 1,4 km
Sân Bóng Đá Bắc Kạn Quangktb - Bắc Kạn

Sân Bóng Đá Bắc Kạn Quangktb - Bắc Kạn

Số người: 7
Giá
250.000₫
- 600.000₫
/ Trận
Cách 1,4 km
Wifi
Căng tin

Vị trí địa lý tỉnh Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam, có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn cách thủ đô Hà Nội 162km. Thành Phố Bắc Kạn nằm trên vùng cao, bao quanh bởi rừng núi nên nơi đây không khí rất trong lành, khí hậu dễ chịu.

Nền kinh tế Bắc Kạn vận hành với các ngành xương sống chính đó là, nông – lâm – ngư nghiệp và dịch vụ. Những năm gần đây Bắc Kạn đã có một sự phát triển vượt bậc về kinh tế, cũng như tỷ lệ hộ nghèo giảm mạnh, mặt bằng chung đời sống người dân đã dư giả và tốt hơn rất nhiều. Vì thế bóng đá nơi đây đã có cơ hội để nhen nhóm phát triển, những phong trào, giải đấu được các doanh nghiệp đứng ra tài trợ tổ chức.

Phong trào bóng đá tỉnh Bắc Kạn

Bóng đá tại Bắc Kạn tuy có nguồn lực khá hạn chế so với mặt bằng chung, nhưng sức sống của nó rất mãnh liệt và có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Vì phong trào bóng đá nơi đây rất sôi nổi, mọi địa phương, cầu thủ, người dân đều tận dụng những nguồn lực dù là nhỏ nhất để thỏa mãn đam mê, cũng như thúc đẩy phong trào bóng đá địa phương lan rộng.

Số lượng sân bóng ở Bắc Kạn

Hiện nay, trên toàn tỉnh Bắc Kạn có khoảng trên 20 sân bóng cỏ nhân tạo, được đầu tư, xây dựng với chất lượng không thua kém gì những sân ở các thành phố lớn. Có thể đảm bảo yêu cầu của những trận đấu đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn cao, cũng như tạo sân chơi cho khoảng hơn 4000 cầu thủ thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề, giới tính trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Những đội bóng nổi bật tại tỉnh Bắc Kạn

Tuy sinh sau đẻ muộn và nguồn lực đầu tư hạn chế, nhưng Bắc Kạn cũng có những đội bóng khá nổi bật ở các giải phủi lớn của Việt Nam. Đội bóng đã đem cái tên Bắc Kạn đến với những người yêu phủi đó là FC Bắc Kạn, với nhiều cầu thủ tài năng, có tinh thần chiến đấu hết mình cùng nền tảng kỹ thuật tốt. Điển hình là những cái tên Hiển Bk, Long BK, Đinh Trần, Xavi Thái Axit. 

Những giải đấu tại tỉnh Bắc Kạn

Sở Văn Hóa - Thể Thao và Du Lịch tỉnh những năm gần đây rất nỗ lực đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao toàn dân, đặc biệt là phong trào bóng đá. Do đó, hàng năm, sở thường đứng ra tổ chức các giải đấu lớn, ở đủ các cấp độ từ chuyên nghiệp cho đến các cấp THPT. Với 2 giải đấu điển hình là Giải vô địch bóng đá tỉnh Bắc Kạn và giải vô địch bóng đá nam THPT tỉnh Bắc Kạn. Giải đấu đã tạo nên bầu không khí bóng đá tràn ngập và sôi động, được coi như một lễ hội không thể thiếu của người những đam mê bóng đá tại đây.

Một số sân bóng tốt nhất tại Bắc Kạn

Chúng mình đã ngồi rất lâu để chọn ra những sân được đánh giá là chất lượng nhất tại Bắc Kạn thời điểm hiện tại, dưới đây là 3 trong số đó hy vọng thông tin này hữu ích với anh em:

  1. Văn Quang – Điểm đến chất lượng 

Đây là một sân có diện tích rộng với cụm gồm 3 sân bóng 7 người, với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, nhập khẩu từ nhiều nguồn uy tín. Cũng như dịch vụ - tiện ích đầy đủ, đảm bảo làm hài lòng tất cả anh em đến sân.

  1. Sân vận động thị trấn Chợ Mới 

Đây là một sân bóng có khuôn viên khá rộng, bao phủ xung quanh là cây cối nên không khí rất dễ chịu, được quy hoạch với 1 sân đấu 11 người tiêu chuẩn. Nằm trong trung tâm thị trấn chợ mới, dễ dàng di chuyển. Giá thuê sân cũng rất rẻ, rất đáng để trải nghiệm.

  1. Sân trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn

Sân bóng này có thể coi là sân bóng tốt nhất tại tỉnh Bắc Kạn, được đầu tư rất đồng bộ và hiện đại từ mặt cỏ, đèn, hạt cao su,..cũng đều lấy từ nguồn chất lượng nhất. Ngoài ra sân bóng có đầy đủ các khu vực dành cho ban huấn luyện và khán giả. Được xây lên với mục đích tạo ra địa điểm tập luyện và thi đấu cho các cầu thủ, cũng là nơi tổ chức những giải đấu lớn của tỉnh. 

0.07081 sec| 3239.063 kb