Khung thành

Lọc sản phẩm
Khung thành sân bóng 5 người

Khung thành sân bóng 5 người

Liên hệ

Khung thành sân bóng 5 người

Bóng đá được xem là môn thể thao vua, phổ biến và thu hút nhiều người hâm mộ nhất trên thế giới. Để thi đấu môn thể thao này thì bạn cần phải có khung thành bóng đá theo tiêu chuẩn quy định của liên đoàn bóng đá quốc tế FIFA. Vậy bạn đã biết kích thước khung thành bóng đá 5, 7 và 11 người theo tiêu chuẩn của FIFA là bao nhiêu chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chính xác nhất được chia sẻ ngay sau đây nhé !

Kích thước khung thành bóng đá.

Theo luật của liên đoàn bóng đá thế giới FIFA, kích thước khung thành bóng đá hay khung gôn bóng đá sẽ được quy định dựa vào kích thước sân bóng và số lượng cầu thủ 1 đội ở trên sân. Cụ thể:

  • Kích thước khung thành bóng đá 5 người hay khung thành bóng đá Mini là 3 x 2 x 1.2m (rộng x cao x sâu).
  • Kích thước khung thành bóng đá 7 người là 6 x 2.1 x 1.2m (rộng x cao x sâu).
  • Kích thước khung thành bóng đá 11 người tiêu chuẩn thi đấu của FIFA là 7.32 x 2.44 x 1.5m (rộng x cao x sâu).

Lưu ý: kích thước khung thành bóng đá được tính từ mép trong của hai cột dọc và chiều cao tính từ mép dưới xà ngang đến mặt sân. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên xem bóng đá và đang phân vân chưa biết kích thước sân bóng đá theo tiêu chuẩn FIFA là bao nhiêu thì có thể tìm hiểu chi tiết tại bài viết này của chúng tôi https://thegioithethao.vn/thiet-ke-thi-cong/kich-thuoc-va-tieu-chuan-san-bong-11-nguoi-tieu-chuan-fifa-n54.html

Đối tác Thế Giới Thể Thao

0.07529 sec| 2447.219 kb