Yonex

Vợt Tennis Yonex EZONE GAME (270g)

Mã sản phẩm: 6682
2.990.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Thương hiệu: Yonex

Mã hàng : 06EZG

Tình trạng : Mới --> Tình trạng (Còn hàng kho HCM)

Cam kết 100% sản phẩm CHÍNH HÃNG. Bảo hành theo chính sách của Hãng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: yonex-ezone-game
Mặt vợt: 98 in² / 632 cm²
Chiều dài vợt: 27in / 68,5cm
Trọng lượng: 270g/9,5oz
Độ cân bằng: 33cm/4 pt HL
Độ cứng khung vợt: 68
Lực căng: 18-24kg / 40-55lb
Mô tả

Vợt Tennis Yonex EZONE GAME (270g)

- Ở phiên bản nhẹ này, Yonex đã mang sự chính xác vượt trội là ưu điểm của bản trọng lượng nặng EZONE 98 305gr đến với người chơi đang làm quen với bộ môn tennis và giúp hoàn thiện cú quả cho họ. Cây vợt sau khi đan dây sẽ có trọng lượng quanh mức 283gr, là một trọng lượng lý tưởng cho người chơi có thể lực, thể hinh vừa phải.

- Vợt tennis Ezone Game có độ kiểm soát tốt hơn so với EZONE Feel và ACE, giúp bạn có thể tự tin hơn để đánh bóng mạnh, tấn công mà vẫn duy trì được sự an toàn, chính xác. Để đảm bảo độ êm và giảm thiểu tối đa những rung động có hại cho tay, Yonex trang bị cho Ezone Game vật liệu lưới giảm chấn VDM (Vibration Dampening Mesh) được quấn quanh các thanh graphine trong cán vợt.

- Cây vợt vẫn thừa hưởng thiết kế mặt vợt Isometric truyền thống của YONEX có khu việc tiếp bóng rộng hơn và êm ái hơn các cây vợt thiết kế truyền thống. Từ khu vực cuối sân, Ezone Feel đánh bóng êm, nhiều lực và rất chính xác.

- Nếu người chơi mở vợt đủ sâu khi chuẩn bị đánh bóng, điểm rơi của bóng khá chính xác và bóng đi xoáy cuộn, cắm xuống mặt sân. Trọng lượng nhẹ không chỉ giúp mở vợt dễ dàng hơn mà còn giúp người chơi xoay sở tốt hơn khi bị tấn công và vẫn thực hiện được các cú đánh bóng trong khi di chuyển.

- Lợi thế linh hoạt đó cũng được duy trì ở khu vực trên lưới khi đánh volley và ở cuối sân khi trả giao bóng.

- Tổng kết lại, vợt tennis Ezone Game 270gr của Yonex là một vũ khí đánh bóng rất nhah, chính xác giúp khả năng đánh bóng của người chơi nâng tầm lên một trình độ cao hơn. Độ êm ái của cây vợt này cũng là một điểm cộng rất đáng lưu ý.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Tennis Yonex EZONE GAME (270g)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.17021 sec| 1195.383 kb