Babolat

Vợt tennis Babolat Pure Aero Lite (270gr)

Mã sản phẩm: 6138
4.299.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Thương hiệu: Babolat

Tình trạng (Còn hàng)

FREE SHIP (Liên hệ) Miễn Phí vận chuyển với đơn hàng > 499.000Đ Cam kết 100% sản phẩm CHÍNH HÃNG.

Bảo hành theo chính sách của Hãng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: Babolat
Mã sản phẩm: babolat-pure-aero-lite-270gr
Mặt vợt: 100 in² / 645 cm²
Chiều dài vợt: 27in / 68,5cm
Trọng lượng: 286g / 10,1oz
Độ cân bằng: 34,29cm / 0 pts
Độ vung vợt: 311
Lực căng: 22-26kg / 50-59lb
Mô tả

Vợt tennis Babolat Pure Aero Lite (270gr)

- Đọc bài giới thiệu chi tiết loạt vợt Babolat Pure Aero 2019. Được Nadal lần đầu sử dụng vào năm 2003 với tên gọi  Aero Pro Drive. Babolat đã mang đến cây vợt đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho Khả Năng Tạo Xoáy. Babolat đã hợp tác với Nadal và các tay vợt hàng đầu trên thế giới để luôn đổi mới và phát triển Khung Vợt Khí Động Học. Babolat đã mang đến cho người chơi tennis một  vũ khí đáng sợ với  khả năng tạo xoáy đầy ấn tượng, giúp người chơi chiếm ưu thế trong những trân đấu của mình.

Vợt tennis Babolat Pure Aero Lite là cây vợt phù hợp cho đa số cấp độ người chơi, cần cây vợt nhẹ nhàng thân thiện, giúp vung vợt nhanh và xử lí bóng linh hoạt và hỗ trợ tạo xoáy tối đa. Pure Aero Lite là một sự lựa chọn sáng giá trong tầm trong lượng 270g, cây vợt hỗ trợ người chơi lực bóng tốt so với trọng lượng 270g và thân thiện hơn với cánh tay người chơi khi so với phiên bản đời trước. Vợt tennis Babolat Pure Aero với màu vàng đặc trưng, đã phát triên công nghệ  Aero Modular 3, khung vợt được thiết kế với độ dày thành vợt linh hoạt theo nguyên lý khí động học ( có độ vát ở đỉnh và 2 bên vành vợt).  Aero Modular 3 giúp người chơi có thể tăng tốc đầu vợt một cách dễ dàng, tăng khả năng tạo xoáy tối đa.

- Babolat Pure Aero đã được bổ sung công nghệ Cortex Pure Feel, mang lại cảm nhận độ êm tay và thoải mái hơn khi tiếp xúc bóng. Nhóm thiết kế sử dụng một vật liệu có tên gọi  SMACWRAP, một lớp cao su mỏng và siêu đàn hồi đặt vào 2 bên phần vành vợt tại vị trí 3 giờ và 9 giờ để hấp thụ các lực rung chấn  khi mặt vợt tiếp xúc bóng, qua đó mang lại cảm giác đánh và độ êm tay vượt trội.

- Carbon Ply Stabilizer là thế hệ mới của công nghệ sợi carbon hiệu suất cao ( được cung cấp bởi Chomarat ), đã được Babolat kết hợp với các lớp Graphite ở phần cổ vợt nhằm tăng cường sự kiểm soát, độ chính xác và sự ổn định  trên mỗi cú đánh Babolat’s FSI Spin là cập nhật quan trọng và người sử dụng rất quan tâm. Babolat đã thiết kế lại grommets ở góc 6h và 12h rộng hơn, cho phép dây dọc dao động, dịch chuyển dễ dang hơn. Điều này giúp người chơi dễ dang tạo ra hiện tượng Snap-back, bản chất của tạo xoáy. 

- Spin Grommets kết hợp cùng mật độ dây " mở " và hệ thống  WOOFER SYSTEM cung cấp cho người chơi  độ xoáy tối đa và cảm giác bóng tuyệt vời cũng như khả năng kiểm soát bóng vượt trội.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt tennis Babolat Pure Aero Lite (270gr)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23081 sec| 1197.383 kb