Vợt cầu lông Yonex Voltric 80 Etune

4.1 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Voltric 80 Etune

- Vợt cầu lông Yonex Voltric 80 Etune là sản phẩm ra mắt đầu năm 2015 nằm trong Voltric Series của Yonex với nhiều cải tiến mới. Cây vợt thuộc dòng vợt thân cứng, nặng đầu. Với những ai muốn sở hữu một cây vợt công uy lực cùng lối chơi tấn công mạnh mẽ thì đây là trong những lựa chọn hàng đầu.

- Màu đỏ được sơn bên ngoài vợt gây ấn tượng cho người xem bởi nó thể hiện sự mạnh mẽ, lôi cuốn. Yonex Voltrix 80 Etune là một cây vợt hướng đến đối tượng người chơi có trình độ khá với kĩ thuật chắc nên ban đầu sẽ có chút khó khăn cho người chơi trong việc thuần vợt. Nhưng sau khi đã quen với vợt thì Yonex Voltrix 80 Etune ắt hẳn sẽ là một "vũ khí" lợi hại cho người chơi nhanh chóng kết thúc ván đấu.

Công nghệ ấp dụng lên vợt cầu lông Yonex 80 Etune

- NANOPREME : là một đẳng cấp mới trong công nghệ Nano, sử dụng nhựa epoxy để liên kết các sợi graphite với nhau. NANOPREME đã vượt qua được giới hạn của công nghệ carbon về độ cứng, khả năng chống chụi.

-TRI-VOLTAGE SYSTEM: Theo truyền thống, trọng lượng tăng thêm ở đầu khung vợt đã tăng sức đánh nhưng giảm tốc độ xử lý vợt. Ngược lại, một đầu nhẹ hơn ở khung làm tăng tốc độ nhưng gây ra mất sức mạnh. Lần đầu tiên, công nghệ mới TRI-VOLTAGE kết hợp thành công các đặc điểm tương phản của sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời. Yonex đã phát triển một cây vợt đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh.

- Voltric với sức mạnh: Cấu trúc vợt cứng ở đỉnh khung cho phép đầu uốn cong một cách rất kiểm soát và giữ cầu trên mặt vợt lâu hơn. Các cạnh khung mỏng sau đó cho phép khung uốn cong hơn và truyền nhiều năng lượng hơn cho cầu. Sự kết hợp này cho phép bạn đập cầu với sức mạnh ngay lập tức. Voltric với sự nhanh nhẹn: Trong VOLTRIC, trọng lượng được cân bằng trên đỉnh của khung và tại khu vực khớp chứ T cho phép xử lý tốt trong khi vẫn duy trì sức mạnh. Các cạnh mỏng của khung và trên đỉnh đầu làm giảm sức cản không khí và cải thiện khả năng xử lý hơn nữa. Giờ đây, người chơi có thể thực hiện một cú swing hoàn toàn ngay cả trong các tình huống tầm ngắn khi VOLTRIC phản ứng ngay lập tức với các chuyển động tinh tế.

- NANOMETRIC : Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

- E-tune - Công nghệ E-tune: Tùy chỉnh trọng lượng vợt. Công nghệ E-tune Hệ thống E-Tune mới của YONEX cho phép điều chỉnh độ cân bằng trọng lượng của cây vợt để phù hợp hơn với phong cách chơi của bạn. Sử dụng hệ thống TRI_VOLTAGE, tăng cường thêm hệ thống vòng đệm liên kết mới, bạn có thể gắn thêm các bộ phận vào khung vợt tại nhiều điểm để tạo ra sự cân bằng trong lượng phù hợp với lối chơi và đưa trận đấu lên tầm cao mới.

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE  được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

- T-ANCHOR: Vật liệu composite mới T-ANCHOR được sử dụng trong khớp nối chữ T giúp giảm mô mem xoán thừa khi tác động vào trung tâm.

- ULTRA SLIM LONG SHAFT: Siêu mỏng, siêu mạnh Sử dụng NANOPREME ở trục vợt đảm bảo độ ổn định cao hơn khi so sánh với các cây vợt thông thường. Khi uốn và thả hai cây vợt dưới cùng một lực, thân vợt siêu mỏng giãn được gấp đôi so với vợt truyền thống trong cùng thời gian 0.018 giây. Điều này tương đương với 10% ổn định so với các cây vợt truyền thống.

-CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric 80 Etune

- Phù hợp cho những người chơi theo lối chơi tấn công, thích đập cầu. đánh đơn và đôi.

- Phù hợp với người có trình độ khá trở lên. - Phù hợp với người có lực cổ tay mạnh.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Voltric 80 Etune
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
2.433.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Vợt cầu lông Yonex Voltric 80 Etune là sản phẩm với nhiều cải tiến mới, thuộc dòng vợt cứng, nặng đầu. Dành cho người chơi tốt, muốn sở hữu một cây vợt công uy lực.

Chat online
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm yonex-voltric-80-etune
Thương hiệu Yonex
Chất liệu khung H.M. Graphite, NANOPREME/Tungsten
Chất liệu thân H.M. Graphite
Trọng lượng 4U (Ave.83g)
Chu vi cán vợt 4U G4, 5
Lực căng phù hợp 4U 19-26 lbs
Màu sắc Đỏ - Đen
Phong cách thi đấu Tấn công, thích đập cầu. đánh đơn và đôi

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Voltric 80 Etune

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.08752 sec| 3385.984 kb