Yonex

Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo

Mã sản phẩm: 4101
1.390.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo là vợt thuộc dòng vợt nặng đầu, độ cứng trung bình. Với lối đánh thiên công, thiết kế cổ vợt tăng lực đẩy cầu, hợp với người chơi trung bình khá.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-voltric-7-neo
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: H.M. Graphite/Tungsten
Chất liệu thân: H.M. Graphite
Chu vi cán vợt: 4U G4,5
Lực căng phù hợp: 4U 19-24lbs
Màu sắc: Đỏ sẩm
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo

- Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo sản phẩm thuộc Voltric Series của Yonex. Nổi tiếng là dòng vợt thiên công nặng đầu, Voltric 7 Neo vẫn được áp dụng những công nghệ và vật liệu tiêu biểu. 

- Với lối đánh thiên công, trả cầu chính xác, thiết kế cổ vợt tăng lực đẩy cầu, hợp với người chơi trung bình khá. Độ căng vợt 24 LBS hỗ trợ đường cầu đi đúng với ý định của người chơi, giúp linh hoạt hơn trong lối đánh.

- Bề ngoài vợt được thiết kế với một màu đỏ thẩm rực rỡ, thể hiện sức mạnh của cả cây vợt lần người chơi, không những tăng tính thẩm mĩ  mà còn thể hiện trình độ cho người chơi.

Công nghệ  áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo

-TRI-VOLTAGE SYSTEM: Theo truyền thống, trọng lượng tăng thêm ở đầu khung vợt đã tăng sức đánh nhưng giảm tốc độ xử lý vợt. Ngược lại, một đầu nhẹ hơn ở khung làm tăng tốc độ nhưng gây ra mất sức mạnh. Lần đầu tiên, công nghệ mới TRI-VOLTAGE kết hợp thành công các đặc điểm tương phản của sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời. Yonex đã phát triển một cây vợt đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh.

+ Voltric với sức mạnh: Cấu trúc vợt cứng ở đỉnh khung cho phép đầu uốn cong một cách rất kiểm soát và giữ cầu trên mặt vợt lâu hơn. Các cạnh khung mỏng sau đó cho phép khung uốn cong hơn và truyền nhiều năng lượng hơn cho cầu. Sự kết hợp này cho phép bạn đập cầu với sức mạnh ngay lập tức.

+ Voltric với sự nhanh nhẹn: Trong VOLTRIC, trọng lượng được cân bằng trên đỉnh của khung và tại khu vực khớp chứ T cho phép xử lý tốt trong khi vẫn duy trì sức mạnh. Các cạnh mỏng của khung và trên đỉnh đầu làm giảm sức cản không khí và cải thiện khả năng xử lý hơn nữa. Giờ đây, người chơi có thể thực hiện một cú swing hoàn toàn ngay cả trong các tình huống tầm ngắn khi VOLTRIC phản ứng ngay lập tức với các chuyển động tinh tế.

-ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC , giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

-AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- POWER BOOST CAP: kết hợp các vật liệu cứng và mềm để tối đa hóa sức uốn của trục vợt mà không làm mất độ ổn định của toàn bộ vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo

- Phù hợp với người có lối chơi thiên công, thích đập cầu mạnh mẽ.

- Phù hợp với người có lực tay trung bình, mạnh.

- Phù hợp với người chơi có trình độ trung bình, khá.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24931 sec| 1202.961 kb