Yonex

Vợt cầu lông Yonex Voltric 20 DG

Mã sản phẩm: 4100
2.069.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Đây là lần đầu tiên, Yonex tung ra dòng vợt chịu được lực căng đến 35 lbs. Vợt cầu lông Yonex Voltric 20 DG là sự kết hợp sức mạnh đáng kinh ngạc, những pha xử lý cực nhanh.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-voltric-20-dg
Thương hiệu: Yonex
Chất liệu khung: H.M. Graphite/ULTRA HMG/Tungsten
Chất liệu thân: H.M. Graphite
Chu vi cán vợt: 3U G4,5
Lực căng phù hợp: 3U 24-35lbs
Màu sắc: Đỏ
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Voltric 20 DG

- Yonex tiếp tục tung ra dòng sản phẩm vợt cầu lông Yonex Voltric 20 DG với những cải tiến cực kỳ đáng mong đợi. Voltric là dòng vợt hoàn hảo cho người chơi tìm kiếm sự mạnh mẽ.

- Yonex Voltric 20 DG có thân cứng, nặn đầu, khối lượng nặng vừa, là cây vợt rất phù hợp với lối chơi thiên công dành cho những ai muốn sử dụng sức mạnh để nhanh chóng đi đến chiến thắng.

- Vợt cầm khá đầm tay, thân vợt cứng nên vung vợt nhanh mà cảm gíac chắc chắn, mỗi cú vung vợt đều có độ thoát gió cao, đập cầu đi rất vừa tay khi điểm ngọt trên khung vợt được mở rộng tạo nhiều không gian cho người chơi hơn. 

- Với vẻ ngoài là màu đỏ bắt mắt thể hiện sự mạnh mẽ, những công nghệ tối ưu nhất của dòng vợt Voltric được áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Voltric 20 DG càng làm tăng sức hấp dẫn của nó lên người chơi.

Công nghệ áp dụng lênvợt cầu lông Yonex Voltric 20 DG

- TRI-IBUMPER: Vonfram truyền vào tối đa hóa thời gian tiếp xúc giữa cầu và vợt. Điều này đảm bảo rằng khung uốn cong một cách có kiểm soát, giữ cho cầu  trên mặt vợt  trong thời gian dài hơn để truyền năng lượng tối đa cho cầu.

- TRI-VOLTAGE SYSTEM: Theo truyền thống, trọng lượng tăng thêm ở đầu khung vợt đã tăng sức đánh nhưng giảm tốc độ xử lý vợt. Ngược lại, một đầu nhẹ hơn ở khung làm tăng tốc độ nhưng gây ra mất sức mạnh. Lần đầu tiên, công nghệ mới TRI-VOLTAGE kết hợp thành công các đặc điểm tương phản của sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời. Yonex đã phát triển một cây vợt đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh.

+ Voltric với sức mạnh: Cấu trúc vợt cứng ở đỉnh khung cho phép đầu uốn cong một cách rất kiểm soát và giữ cầu trên mặt vợt lâu hơn. Các cạnh khung mỏng sau đó cho phép khung uốn cong hơn và truyền nhiều năng lượng hơn cho cầu. Sự kết hợp này cho phép bạn đập cầu với sức mạnh ngay lập tức.

+ Voltric với sự nhanh nhẹn: Trong VOLTRIC, trọng lượng được cân bằng trên đỉnh của khung và tại khu vực khớp chứ T cho phép xử lý tốt trong khi vẫn duy trì sức mạnh. Các cạnh mỏng của khung và trên đỉnh đầu làm giảm sức cản không khí và cải thiện khả năng xử lý hơn nữa. Giờ đây, người chơi có thể thực hiện một cú swing hoàn toàn ngay cả trong các tình huống tầm ngắn khi VOLTRIC phản ứng ngay lập tức với các chuyển động tinh tế.

- COMPACT  FRAME: Xây dựng khung cung cấp nhanh chóng và cân bằng nặng đầu. Để cân bằng đầu vợt nặng, khung đã được làm nhỏ hơn để duy trì cú swing nhanh theo yêu cầu của những người chơi tiên tiến. Bằng cách giảm lực cản gây ra bởi sức cản của không khí, cảm giác nặng đầu bị giảm và tốc độ xử lý vợt được tăng lên.

-  ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất. 

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn.  

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn .

- BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Đối tượng thích hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric 20 DG

- Phù hợp với người có lối chơithiên công, chuyên đập cầu, phản tạt, đánh nhanh.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, người chơi phong trào trình độ khá.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Voltric 20 DG
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.19400 sec| 1202.836 kb