Yonex

Vợt cầu lông Yonex Voltric 1 DG

Mã sản phẩm: 4098
1.219.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Yonex Voltric 1 DG là dòng vợt tầm trung được thiết kế với màu sắc bắt mắt và cực đẹp, thích hợp cho người chơi ưu thích sự tấn công nhưng vẫn đảm bảo khả năng phòng thủ ổn định.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-voltric-1-dg
Thương hiệu: Yonex
Chất liệu khung: H.M. Graphite/ULTRA HMG/Tungsten
Chất liệu thân: H.M. Graphite
Chu vi cán vợt: 3U G4 ,5
Lực căng phù hợp: 3U 24-35lbs
Màu sắc: Xanh dương
Mô tả

Giới thiệu về sản phẩm vợt cầu lông Yonex Voltric 1 DG

- Vợt cầu lông Yonex Voltric 1 DG là dòng vợt tầm trung được thiết kế với màu vợt sáng bắt mắt, tăng tính thẩm mĩ và tự tin hơn cho người chơi.

- Yonex Voltric 1 DG có phần đầu nặng, thích hợp cho những người có lực cổ tay tốt, thích đập cầu gây áp lực và nhanh chóng kết liễu đối phương một cách mạnh mẽ. Yonex Voltric 1 DG có thân vợt dẻo trung bình cũng giúp khá tốt trong khả năng phản tạt, tuy nhiên độ linh hoạt sẽ còn tùy vào lực cổ tay của người chơi.

- Ngoài ra vợt còn có chu vi cán vợt G5 theo đại đa số cỡ tay của người Châu Á. Điều này giúp việc sử dụng vợt được linh hoạt hơn, thuận tiện hơn trong cuộc chơi.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Voltric 1 DG

-TRI-VOLTAGE SYSTEM: Theo truyền thống, trọng lượng tăng thêm ở đầu khung vợt đã tăng sức đánh nhưng giảm tốc độ xử lý vợt. Ngược lại, một đầu nhẹ hơn ở khung làm tăng tốc độ nhưng gây ra mất sức mạnh. Lần đầu tiên, công nghệ mới TRI-VOLTAGE kết hợp thành công các đặc điểm tương phản của sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời. Yonex đã phát triển một cây vợt đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh.

+ Voltric với sức mạnh: Cấu trúc vợt cứng ở đỉnh khung cho phép đầu uốn cong một cách rất kiểm soát và giữ cầu trên mặt vợt lâu hơn. Các cạnh khung mỏng sau đó cho phép khung uốn cong hơn và truyền nhiều năng lượng hơn cho cầu. Sự kết hợp này cho phép bạn đập cầu với sức mạnh ngay lập tức. Voltric với sự nhanh nhẹn: Trong VOLTRIC, trọng lượng được cân bằng trên đỉnh của khung và tại khu vực khớp chứ T cho phép xử lý tốt trong khi vẫn duy trì sức mạnh. Các cạnh mỏng của khung và trên đỉnh đầu làm giảm sức cản không khí và cải thiện khả năng xử lý hơn nữa. Giờ đây, người chơi có thể thực hiện một cú swing hoàn toàn ngay cả trong các tình huống tầm ngắn khi VOLTRIC phản ứng ngay lập tức với các chuyển động tinh tế.

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

- BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric 1 DG.

- Phù hợp với người có lối chơi tấn công, thích đập cầu.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình trở lên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Voltric 1 DG
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27844 sec| 1202.797 kb