Vợt Cầu Lông Yonex Voltric 0.1 DG

4.4 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Voltric 0.1 DG

- Vợt cầu lông Yonex Voltric 0.1 DG thuộc dòng vợt Voltric-dòng vợt bền nhất trong lịch sử Yonex. Tuy thuộc dòng vợt công nặng đầu, nhưng vợt cầu lông Yonex Voltric 0.1 DG lại cho những pha xử lý cầu nhanh rất tốt.

- Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt có mức giá tầm trung, lối chơi tấn công toàn diện nhưng vẫn muốn có nhưng pha xử lí cầu nhanh và linh hoạt thì đây là một lựa chọn khó có thể bỏ quá. Với hai phối màu nổi bật là Xanh/Xanh chuối và Hồng/Xanh Dương gợi lên sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho người chơi.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Voltric 0.1 DG

-  AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.  

- NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

- BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

Đối tượng phù hợp với vợt Yonex Voltric 0.1 DG

- Phù hợp với người có lối chơi ép cầu, thích đánh nhanh.

- Phù hợp với lối chơi tấn công toàn diện, thích thực hiện những cú smash mạnh mẽ, dứt khoát.

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Yonex Voltric 0.1 DG
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
1.079.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Thuộc dòng vợt công của Yonex, nhưng vợt cầu lông Yonex Voltric 0.1 DG lại cho những pha xử lý cầu nhanh rất tốt, đây là dòng vợt công nhưng hơi nghiêng về toàn diện của Voltric.

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm yonex-voltric-0-1-dg
Thương hiệu Yonex
Chất liệu khung Graphite + Tungsten
Chất liệu thân Graphite
Trọng lượng 4U (Avg. 85 gr)
Chu vi cán vợt 4U G4
Lực căng phù hợp 4U 24-35 lbs
Màu sắc Xanh - Xanh chuối
Phong cách thi đấu ép cầu, thích đánh nhanh

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt Cầu Lông Yonex Voltric 0.1 DG

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.22485 sec| 1439.102 kb