Yonex

Vợt cầu lông Yonex Nanoray Z-Speed 2016

Mã sản phẩm: 4096
2.559.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt có thân cứng trung bình, nặng đầu, khối lượng vợt nặng. Với những ai có lực cổ tay khỏe sẽ dễ thuần vợt hơn. Vợt không chỉ uy lực về sức mạnh về tấn công mà những cú phông cầu, gài cầu, đẩy cầy kỹ thuật đều mang đến kết quả tốt nhất. Vì vậy vợt sẽ hợp hơn cho những ai chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, người đã vững những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong cầu lông.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-nanoray-z-speed-2016
Thương hiệu: Yonex
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Nanoray Z Speed 2016

- Cũng giống như bản màu cam ra mắt năm 2014, Vợt cầu lông Yonex Nanoray Zspeed 2016 được thiết kế với công nghệ EX-HMG được bố trí tại góc 3h và 9h trên mặt vợt. Đây chính là công nghệ khác biệt nhất mà chỉ Z Speed mới có. Với công nghệ EX-HMG giúp tăng lực đàn hồi và trợ lực tấn công giúp Nanoray zspeed đạt tới tốc độ 493km/h.

- Nanoray Zspeed 2016 có màu sắc chủ đạo là vàng chanh kết hợp với màu đen tuyền. Đây có lẽ là màu chủ đạo trong 1 vài năm tới trong thể thao nói chung và cầu lông nói riêng.  Vẫn sử dụng nước sơn sáng bóng như bản đầu ra mắt năm 2014 tuy nhiên bản mới đã có sự chau chuốt về thiết kế hơn rất nhiều, nước sơn không còn dày và dễ bong như bản đầu, không còn những nét gợn của sơn hay dán đề can bị lệch nhiều như bản trước. Nhìn tổng thể màu sắc năm nay làm tốt hơn nhiều. Hai bên vành khung được thiết kế với màu đen tạo cho người chơi cảm giác mặt vợt bé sẵn của Zspeed lại càng bé hơn.

- Tuy nhiên nó vẫn tồn tại một vài điểm hạn chế của bản cũ, các lỗ gen ở góc 11h và 1h vẫn bị lồi lên. Đây là nhược điểm của bản cũ nó làm người chơi khá tốn kém trong khoản căng cước do bị quẹt xuống sàn nhiều cước nhanh đứt. Căng nhiều cũng làm giảm độ bền của vợt.

- Mặt vợt tối ưu sức cản không khí kèm công nghệ trợ lực ở thân khiến cho cú phông thật sự dễ dàng. Phông cuối sân, phông lao, hay phông điều cầu tất cả đều rất dễ dàng. Vợt có thân cứng trung bình, nặng đầu, khối lượng vợt nặng. Với những ai có lực cổ tay khỏe sẽ dễ thuần vợt hơn.

- Vợt không chỉ uy lực về sức mạnh về tấn công mà những cú phông cầu, gài cầu, đẩy cầy kỹ thuật đều mang đến kết quả tốt nhất. Vì vậy cợt sẽ hợp hơn cho những ai chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, người đã vững những kỹ thuật từ cơ bản đén nâng cao trong cầu lông.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông  Yonex Nanoray Z Speed 2016 - Xách tay

- Nanomesh + Carbon Nanotube: Vật liệu mới của Yonex: Nanomesh + Carbon Nanotube được cấu trúc độc quyền được chèn vào khung và/hoặc trục của dãy nano. Tăng đáng kể sức mạnh sức đẩy, sực dẻo dau và sức mạnh tác động bên trong cây vợt. Bằng cách kết hợp ống nano carbon với nhựa, hai phân tử này tạo ra một cấu trúc giống lưới, cho những pha cầu sắc nét hơn, tăng cường sức mạnh và xử lý nhanh hơn.

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

- X-FULLERENE: Vật liệu xương sống X-Fullerene thế hệ mới với cấu trúc gồm 4 trục xuyên tâm hợp nhất các nguyên tử carbon để tạo thành một cấu trúc giống như quả bóng đá. X-Fullerene được sử dụng trong nhựa có liên kết các sợi carbon và tạo ra cấu trúc liên kết chéo. Điều này cho phéo tạo ra sức đẩy cầu mạnh hơn 5% và độ ổn định 15%.

- SONIC METAL: Là một hợp kim titan mới đặc biệt mạnh mẽ, nhẹ và linh hoạt mà Yonex đặt ở đầu khung. Điều này có hai lợi thế. Thứ nhất, nó mang lại cho bạn sức đẩy cao hơn, đặc biệt là trong tấn công. Thứ hai, nó tạo ra một âm thanh mạnh mẽ rõ ràng khi đánh trúng quả cầu. Âm thanh này, kết hợp với sự gia tăng đáng kể lực đẩy, sẽ khiến đối thủ của bạn chịu áp lực ngay lập tức.

- ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

-  SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng.  SOLIC FEEL CORE  được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

-  AERO FRAME:  Giảm sức cản không khí và cho ra một cú swing nhanh hơn.

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được thế kế mỏng và nhỏ, mục đích là giúp thoát gió nhanh, vung vợt nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp kiểm soát tốt hơn.

- CONTROL SUPER CAP:  Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Nanoray Z Speed 2016

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh thiên công, đánh đơn sẽ rất uy lực trong từng cđường cầu. Ngào ra khả nang phản tạt của vợt là rất đáng kể.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Nanoray Z-Speed 2016
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24531 sec| 1207.891 kb