Yonex

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 20

Mã sản phẩm: 4094
899.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 là cây vợt cầu lông Yonex có lực đẩy lớn nhất trong các cây vợt thuộc dòng vợt NANORAY.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-nanoray-20
Thương hiệu: Yonex
Chất liệu khung: Graphite
Chất liệu thân: Graphite, NANOMESH + CARBON NANOTUBE
Chu vi cán vợt: 3U G3,4,5
Lực căng phù hợp: 3U 19-24 lbs
Màu sắc: Đen - Vàng
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Nanoray 20

- Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 là sản phẩm của Yonex thuộc dòng Nanaray. Đây là cây vợt có lức đẩy tốt nhất trong dòng Nanoray Nanoray 20 thiên về và phản tạt, xoay nhanh và điều khiển với lực đẩy mạnh.

- Cây vợt được thiết kế giúp cho những người chơi tạo ra những pha phản tạt với tốc độ cực cao. Ngoài ra, tốc độ xoay vợt và lực đẩy vợt nhanh hơn giúp người chơi xử lý tình huống một cách linh hoạt. Với những ai chơi cầu theo lối "lấy phòng thủ làm tấn công" thì đây là một lựa chọn hợp lý đúng với nhu cầu cần tìm.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Nanoray 20

- Nanomesh + Carbon Nanotube: Vật liệu mới của Yonex: Nanomesh + Carbon Nanotube được cấu trúc độc quyền được chèn vào khung và/hoặc trục của dãy nano. Tăng đáng kể sức mạnh sức đẩy, sực dẻo dau và sức mạnh tác động bên trong cây vợt. Bằng cách kết hợp ống nano carbon với nhựa, hai phân tử này tạo ra một cấu trúc giống lưới, cho những pha cầu sắc nét hơn, tăng cường sức mạnh và xử lý nhanh hơn.

- ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC , giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác.

- AERO - BOX VARIFRAME: Đường viền khí động học của đỉnh khung giảm thiểu sức cản của không khí để không khí lưu chuyển nhanh hơn trên bề mặt cong trong quá trình xoay, tăng tốc độ đầu và chuyển nhiều tốc độ và sức mạnh thành các cú đánh. cấu trúc này YONEX tạo thành hình dạng hộp ở giữa khung cho độ ổn định cao, hiệu suất mô-men xoắn thấp và độ chính xác cao hơn

- BUILT-IN T-JOINT : Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất. 

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Nanoray 20

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.

- Phù hợp với người có lối chơi thủ, thích đièu cầu, phản tạt, ép cầu gây khó cho đối thủ.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 20
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.28391 sec| 1198.727 kb