Yonex

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 380 (MATBK)

Mã sản phẩm: 4091
2.229.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 380 (MATBK) nổi trội với 2 thông số 3U và 4U cùng điểm cân bằng vào khoảng 295mm, thân vợt cứng hoàn hảo cho lối đánh tấn công nhanh, lấy tốc độ áp chế đối thủ sân bạn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-nanoflare-380-matbk
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: HM Graphite / Nanocell NEO / EX-HMG
Chất liệu thân: HM Graphite
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 4U: 20 - 27 lbs
Màu sắc: Đen - Đỏ
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Nanoflare 380 (MATBK) 

- Có phải bạn đang tìm kiếm cho mình một siêu phẩm kế thừ siêu kiếm tốc độ Yonex Nanoflare 800 nhưng dễ dàng kiểm soát hơn cùng mức giá bán phải chăng thì chắc chắn cây vợt cầu lông Yonex Nanoflare 380 (MATBK) chính hãng là sự lựa chọn cực kì chuẩn chỉ đấy nhé !

- Cây vợt đánh cầu lông Yonex Nanoflare 380 (MATBK) nổi trội với 2 thông số 3U và 4U cùng điểm cân bằng vào khoảng 295mm, thân vợt cứng hoàn hảo cho lối đánh tấn công nhanh, lấy tốc độ áp chế đối thủ sân bạn.

- Nanoflare 380 MATBK là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Razor Frame có cấu trúc trục siêu mỏng nhằm mục đích giảm sức cản không khí hơn. Bên cạnh đó, Sonic Flare System còn được tích hợp kèm với HM graphite ở đầu vợt có độ chắc chắn cao, không những vậy, nó còn cung cấp độ đàn hồi cao, tạo ra lực đẩy cao khi tiếp xúc cầu.

- Lấy nước sơn Đen Nhám làm chủ đạo kết hợp cùng tông màu Đen cho cái nhìn cực Bền Bỉ, Mạnh Mẽ. Ngoài ra, siêu phẩm vợt Yonex Nanoflare 380 (MATBK) chính hãng còn được phối thêm các chi tiết màu Đỏ và Vàng Gold tạo điểm nhấn siêu nổi bật chắc chắn sẽ làm các lông thủ chết me ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Đặc biệt phần mặt khung vợt sẽ giống y đúc người đàn anh Nanoflare 800, thoạt nhìn hơi nhỏ hơn các cây vợt bình thường trên thị trường hiện nay nên yêu cầu các bạn có trình độ tầm trung bình - khá, người chơi cầu lông tầm 2 năm trở lên sẽ có thể thuần thục được em nó đấy nhé !

Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông tốc độ Yonex Nanoflare 380

- Cây vợt cầu lông tốc độ Yonex Nanoflare 380 được trang bị với rất nhiều công nghệ công nghệ như: ISOMETRIC, SONIC FLARE SYSTEM, NANOMETRIC, RAZOR FRAME, NEW GROMMET PATTERN, NEW BIULT-IN T-JOINT, CONTROL SUPER CAP. Đây cũng là những công nghệ hàng đầu đến từ YONEX mang đến cho người sở hữu vợt cảm giác đánh cầu với những trải nghiệm tốt nhất.

- ISOMETRIC: Khung vợt cầu lông Yonex Nanoflare 380 (MATBK) có hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- SONIC FLARE SYSTEM:  Với vật liệu than chì mang tính cách mạng mới của TORAYCA(r) M40X và SUPER HMG cung cấp sức mạnh và sự ổn định tối đa cho mỗi cú đánh của người chơi.

- NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

- RAZOR FRAME: Bằng cách giảm 13% phần trên của khung và phần dưới 15,1%, khi so sánh với các loại vợt có khung mỏng thông thường, sức cản không khí giảm 9,3% ở phần trên của khung và 11,5% ở phần dưới. Trục siêu mỏng bổ sung thêm các đặc tính khí động học của vợt giúp vung vợt nhanh hơn khi ít cản gió hơn. Hổ trợ tốt hơn cho cú đánh của người chơi.

- NEW GROMMET PATTERN: Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- NEW BIULT-IN T-JOINT:  Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- CONTROL SUPER CAP: Chụp mũ vợt cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với vợt thông thường để dễ cầm hơn, giúp người chơi cảm giác cầm linh hoạt, năng động hơn. Đặc biệt là trong những tình huống cầu nhanh.

Đối tượng phù hợp với cây vợt cầu lông xịn Yonex Nanoflare 380 Sharp

- Cây vợt cầu lông xịn Yonex Nanoflare 380 Sharp phù hợp với những bạn yêu thích lối đánh tấn công nhanh, dứt điểm gọn như những pha đập gõ, đập chéo đầu cực chất lượng. Ngoài ra, thân vợt cứng kết hợp cùng bề mặt khung vợt nhỏ cho khả năng phản tạt, chụp cầu trên lưới siêu tốt.

- Vợt có 2 phiên bản 3U và 4U thì 4U chỉ cần những bạn có trình độ chơi cầu tầm trung bình, trung bình - khá là có thể sử dụng. Còn riêng phiên bản 3U thì yêu cầu trình độ cao hơn đôi chút như người chơi phong trào ở mức độ khá, khá - tốt, vận động viên thi đấu phong trào.

- Phù hợp hơn khi dùng trong đánh đơn vì bề mặt vợt nhỏ và thân vợt cứng.

- Tóm lại, nếu bạn yêu thích lối đánh nhanh với các đường cầu xử lí linh hoạt, tinh tế thì chắc chắn siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 380 (MATBK) là sự lựa chọn cực hoàn hảo đấy nhé !

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 380 (MATBK)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.28479 sec| 1211.273 kb