Yonex

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 270 (RD)

Mã sản phẩm: 4090
1.700.000 VNĐ
3.5/5 1 3.5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 270 (RD) với trọng lượng 4U (83g) cùng với thiết kế khung vợt mỏng giúp người chơi thực hiện những pha cầu tốc độ cao trên sân đấu.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: Yonex-nanoflare-270-rd
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: H.M. Graphite / Nanocell Neo / SUPER HMG
Chất liệu thân: H.M. Graphite
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 20 - 27 LBS (Tối đa 12,5kg)
Màu sắc: Đỏ - Đen
Mô tả

Giới thiệu vợt đánh cầu lông Yonex NanoFlare 270 (RD)

- Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 270 (RD) với trọng lượng 4U (83g) cùng với thiết kế khung vợt mỏng giúp người chơi thực hiện những pha cầu tốc độ cao trên sân đấu.

- Đây là một trong những cây vợt có bước đột phá bất ngờ khi mang trong mình những công nghệ tiên tiến, mới nhất của dòng vợt nhẹ kết hợp tốc độ NanoFlare Series.

- Nhắc đến dòng vợt Yonex NanoFlare người ta biết tới những cây vợt siêu nhẹ, có tốc độ nhanh thoăn thoắt và cây vợt cầu lông NanoFlare 270 Red không ngoại lệ. Cây vợt khá nổi bật với tông màu Đỏ chủ đạo cho sự Mạnh Mẽ, Nhiệt Huyết trên sân đấu kết hợp cùng các chi tiết màu Đen cứng cáp chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Mặt khung cây vợt Yonex NanoFlare 270 Đỏ được sử dụng công nghệ đặc trưng Sonic Flare System, sử dụng công nghệ than chì mới nhất, như TORAYCA  ® M40X được áp dụng trên khung mặt vợt giúp tạo ra những cú Swing mạnh mẽ, nhanh chóng.

- Với trọng lượng 4U, vợt thích hợp cho lối đánh tốc độ với những cú vung vợt nhanh, nhanh chóng đón cầu, ghi điểm trong trận đấu.

- Phần đầu cây vợt chơi cầu lông Yonex NanoFlare 270 Đỏ cân bằng, đũa vợt trợ lực tốt, là điểm mạnh cho người chơi có lực cổ tay trung bình. Đây là dòng vợt thiên về tốc độ, tấn công nhanh, cho những pha cầu đẹp mắt. Phông cầu cực đã, cầu cao, tốc độ nhanh cán thẳng vạch đít cuối sân.

Công nghệ tích hợp trên cây vợt cầu lông Yonex NanoFlare 270 (RD)

- SONIC FLARE SYSTEM:  Với vật liệu than chì mang tính cách mạng mới của TORAYCA(r) M40X và SUPER HMG giúp cây vợt cầu lông Yonex NanoFlare 270 (RD) chính hãng cung cấp sức mạnh và sự ổn định tối đa cho mỗi cú đánh của người chơi.

- ISOMETRIC: Khung cây vợt Yonex NanoFlare 270 (RD) có hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- AERO FRAME:  Giảm sức cản không khí và cho ra một cú swing nhanh hơn.

- BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp trong khung và đũa cây vợt cầu lông Yonex NanoFlare 270 Đỏ New 2020 một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Đối tượng phù hợp với siêu phẩm

- Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 270 (RD) chính hãng phù hợp với người chơi phong trào có trình độ trung bình, yếu. Kể cả những bạn mới tập chơi cũng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng cây vợt.

- Phù hợp với lối đánh nhanh, nổi trội với những pha tạt cầu, kê cầu, chụp cầu trên lưới với tốc độ đáng kinh ngạc. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 270 (RD)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27913 sec| 1203.055 kb