Yonex

Vợt cầu lông Yonex Duora Z- Strike

Mã sản phẩm: 4088
2.900.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating
  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-duora-z-strike
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: H.M. Graphite/NANOMETRIC DR/Hyper-MG
Chất liệu thân: H.M. Graphite/NANOMETRIC/EX-HMG
Chu vi cán vợt: 3U G4,5
Lực căng phù hợp: 29 LBS
Màu sắc: Đen - Trắng - Cam
Mô tả

Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike - Siêu phẩm thể hiện sức mạnh

Ưu điểm nổi bật

- Vợt Cầu Lông Yonex Duora Z Strike với công nghệ Duora được thiết kế mặt vợt nhỏ gần giống như dòng Z Force 2 và độ cứng (Siêu Cứng), khung vợt được vát mỏng, đây được cho là dòng vợt có thiết kế 2 mặt vợt khác nhau, 1 mặt Forehand và 1 mặt Backhand giúp cho người chơi dễ dàng xử lý những pha thủ cầu và kết hợp các pha tấn công rất hiệu quả.

- Vợt cầu lông Yonex DUORA Z-Strike là một cây vợt tấn công được chế tạo đặc biệt để tăng sức mạnh, tốc độ và khả năng kiểm soát, giúp người chơi có lợi thế chiến thuật trên sân.

- Cây vợt cầu lông này thuộc dòng Duora, được chế tạo với thiết kế hình hộp cho sức mạnh và khí động học cho tốc độ. Đập mạnh mẽ FOREHAND. Ổ đĩa BACKHAND nhanh.

- Với công nghệ tiên tiến DUORA sườn, chỉ huy tòa án với mỗi phát bắn. Dễ dàng xác định hình dạng vợt trong khi chơi bằng cách sử dụng thiết kế màu sắc độc đáo.

- Những cú thuận tay rất lớn. Backhands nhanh. DUORA cho phép người chơi thực hiện cả hai với một thiết kế mang tính cách mạng dẫn đến  sự kiểm soát, chinh phục.

Công nghệ áp dụng 

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame  cho cú thuận tay uy lực,  Aero   Frame  mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay.  Thiết kế đột phá này giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực mạnh nhưng vẫn kiễm soát được trận đấu chặt chẽ.

- ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của  ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua,  BOX FRAME  vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

- Hyper MG: Chất liệu mới – Graphite đàn hồi. Là vật liệu mới được tối ưu của Yonex. Nó được bổ sung vào nửa dưới của khung vợt DUORA Z-STRIKE cho phép tăng lực đẩy tức thời của mặt vợt, giúp bạn có được những cú đánh nhanh đến bất ngờ. Công nghệ Nanometric DR : cho khả năng bám giữ cầu lâu hơn và lực đẩy cầu cực lớn. NEW Built-in T-Joint  

- Khớp nối chữ T đúc liền kiểu mới: Khớp T từ loại cất dẻo đặc biệt. Khớp nối chữ T đúc liền kiểu mới được sản xuất từ một loại chất dẻo nhẹ đặc biệt được kết hợp với keo Epoxy và chất tạo bọt làm tăng chất lượng và công năng, giúp nâng cao độ ổn định của quả cầu khi tiếp xúc với mặt vợt và khi bay trong không khí.

Đối tượng phù hợp 

- Phù hợp với người chơi theo lối tấn công, dùng sức mạnh đập cầu áp đảo đối thủ.

- Phù hợp cho người có lực tay khỏe, người chơi trình độ khá trở lên sẽ dễ thuần vợt hơn, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp. 

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Duora Z- Strike
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22362 sec| 1202.828 kb