Yonex

Vợt Cầu Lông Yonex Duora 9

Mã sản phẩm: 4087
3.489.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Yonex Duora 9 là dòng vợt dành cho phái nữ, vợt có tốc độ những cú trái tay nhanh hơn và thuận tay mạnh mẽ giúp người chơi dành ưu thế trong loạt đôi công.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-duora-9
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: H.M. Graphite/NANOMETRIC DR/NICKEL-TITANIUM FIBER
Chất liệu thân: H.M. Graphite/NANOMETRIC
Chu vi cán vợt: 4U G4,5,6
Lực căng phù hợp: 4U 19-26lbs
Màu sắc: Hồng Tím
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Doura 9

- Vợt Cầu Lông Yonex DUORA 9 là sản phẩm thuộc Doura Series của hãng vợt nổi tiếng Yonex. Yonex Doura 9 gây ấn tượng mạnh mẽ với một màu sơn hồng tím cực kì bắt mắt và sang trọng. Đối tượng khách hàng mà cây vợt này hướng tới là phái nữ. Yonex Doura 9 là dòng vợt cân bằng, với khối lượng nhẹ phù hợp với lực đánh của phái nữ.

- Vợt được tích hợp rất nhiều những công nghệ tân tiến để tạo nên một cây vợt đẳng cấp từ công nghệ đến thiết kế. Ngoài ra, vợt còn được sản xuất với chất liệu cải tiến mới, kết hợp  công nghệ thân H.M. Graphite / NANOMETRIC DR / NICKEL-TITANIUM FIBER và công nghệ khung tạo cho cây vợt chắc chắn và giảm chấn rung  tối đa của vợt khi thực hiện một pha cầu bất kì.

- Đây là một sản phẩm cao cấp đặc biệt dành cho phái nữa. Với những gì đã thể hiện, Yonex Doura 9 xứng đáng là một trở thủ đắc lực không thể thiếu cho bất kì nữ lông thủ nào.

Công nghệ áp dụng vợt cầu lông Yonex Doura 9 Yonex

- DUORA 9 được sản xuất bởi vật liệu cải tiến mới, công nghệ thân H.M. Graphite / NANOMETRIC DR / NICKEL-TITANIUM FIBER, công nghệ khung kết hợp tạo cho cây vợt bền lâu và giảm chấn rung của vợt khi đánh cầu.

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay.

- NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

- NANOMETRIC DR: Là một vật liệu carbon mới được phát triển bởi Yonex dựa trên công nghệ NANOSCIENCE độc đáo. Được tạo ra từ một vật liệu ban đầu được phát triển cho ngành hàng không vũ trụ thế hệ tiếp theo bởi Toray Industries, Inc., đây là lần đầu tiên nó được sử dụng trong ngành công nghiệp vợt. Bằng cách kết hợp giữ quả cầu vững chắc và lực đẩy cao, NANOMETRIC DR đưa DUORA vào một đẳng cấp của riêng mình.

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được thế kế mỏng và nhỏ, mục đích là giúp thoát gió nhanh, vung vợt nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp kiểm soát tốt hơn.

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Đối tượng phù hợp với vợt Yonex Doura 9

- Phù  hợp cho người mới chơi hay bán chuyên có lực tay khá.

- Phù hợp cho phái nữ.

- Phù hợp với lối chơi cân bằng công thủ toàn diện.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Yonex Duora 9
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20332 sec| 1202.828 kb