Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP

4.7 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Duora 8XP - Xách tay

- Yonex Doura 8XP được sản xuất với công nghệ Duora tiên tiến và nổi bật hiện nay là hệ thống tối ưu kép Dual Optimum có thiết kế kép năng động giúp cho người chơi tăng sức mạnh cho cả những cú đánh thuận tay và trái tay với 1 mặt là hình hộp có các vật liệu mới như Nanometric DR làm cho độ giữ cầu tăng 3% + Năng lượng cao.

- Mặt còn lại sẽ là khí động học Ni-Tu Fiber nhằm tăng tốc độ đẩy cầu lên 9%. Yonex Doura 8XP - Xách tay là cây vợt nặng đầu, thân cứng, khối lượng vợt nặng vừa, đây là cây vợt chuyên công hoàn toàn đành cho những ai theo đuổi lối đánh tấn công  mạnh mẽ, áp đảo đối thủ, dồn đối thủ vào thế phòng bị.

- Vợt cho cảm giác cầm đầm tay, vợt được vung nhanh và gọn, đập cầu cho cảm giác đi cắm và rất chắc tay. Khi vào sân sẽ chiếm không ít ánh nhìn từ người xem. Vợt được thiết kế với vẻ ngoài rất mạnh mẽ. Toàn bộ vợt được phủ màu đen bóng như một kĩ sĩ rất ấn tượng nhưng vãn làm nổi bật 2 gam màu trắng và đỏ xanh trên 2 bên khung vợt thể hiện trái tay và thuận tay. 

- Đây là cây vợt rất phù hợp với người chơi theo lối tấn công, Đây là cây vợt nằm trong dòng vợt cao cấp với chất liệu vợt bền và chất lượng cao, Yonex Doura 8XP - Xách tay là lựa chọn của rất nhiều tay vợt chuyên nghiệp. 

Công nghệ cấu tạo và tính năng của vợt cầu lông Yonex Duora 8XP - Xách tay

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay. Thiết kế đột phá này giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực mạnh nhưng vẫn kiễm soát được trận đấu chặt chẽ.

- Hyper MG: Chất liệu mới – Graphite đàn hồi. Là vật liệu mới được tối ưu của Yonex. Nó được bổ sung vào nửa dưới của khung vợt DUORA Z-STRIKE cho phép tăng lực đẩy tức thời của mặt vợt, giúp bạn có được những cú đánh nhanh đến bất ngờ.

- Nanometric DR Là một loại vật liệu Graphite mới được Yonex phát triển dựa trên công nghệ độc quyền NANOSCIENCE cũa hãng, công nghệ này giúp tăng khả năng bám cầu lâu kết hợp với lực đẩy cực lớn, Nanometric DR nâng tầm DUORA đạt tới đẳng cấp của chính nó, công nghệ này áp dụng lần đầu tiên vào tháng 6/2015.

- ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

- Control Support Cap - Công nghệ cổ vợt: Cho bề mặt phẳng rộng hơn. Cổ vợt hổ trợ kiểm soát thon hình chóp có bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với các loại vợt thông thường giúp dễ cầm nắm hơn, điều khiển vợt nhanh và thi triển sắc bén nhất.

-  NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME  vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

- SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được thế kế mỏng và nhỏ, mục đích là giúp thoát gió nhanh, vung vợt nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp kiểm soát tốt hơn.

Đối tượng thích hợp với vợt cầu lông Yonex Duora 8XP - Xách tay

- Phù hợp với người có lối chơi tấn công, thích đập cầu, dồn đối phương vào thế phòng thủ.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi trình độ khá trở lên, bán chuyên, chuyên nghiệp.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
3.200.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Với công nghệ Duora tiên tiến và nổi bật hiện nay là Hệ thống tối ưu kép Dual Optimum có thiết kế kép năng động giúp cho người chơi tăng sức mạnh cho cả những cú đánh thuận tay và trái tay với 1 mặt là hình hộp có các vật liệu mới như Nanometric DR làm cho độ giữ cầu tăng 3% + Năng lượng cao

Chat online
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm yonex-duora-8xp
Thương hiệu Yonex
Xuất xứ Đài Loan
Chất liệu khung H.M Graphite + Nanometric DR + Vibslayer Carbon + Ni - Tu Fiber
Chất liệu thân H.M. Graphite + Nanometric
Trọng lượng 3U
Chu vi cán vợt 5G
Lực căng phù hợp 35 LBS
Màu sắc Đen
Phong cách thi đấu Tấn công, thích đập cầu, dồn đối phương vào thế phòng thủ

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.09288 sec| 3386.266 kb