Yonex

Vợt cầu lông Yonex Duora 88 2019

Mã sản phẩm: 4085
1.759.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating
  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-duora-88-2019
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: H.M. Graphite/NANOMETRIC β/SUPER HMG
Chất liệu thân: H.M. Graphite
Chu vi cán vợt: 3U G4,5
Lực căng phù hợp: 3U 19-26 lbs
Màu sắc: Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Duora 88 2019

- Nối tiếp Duora Series, Yonex tiếp tục cho ra đời mẫu vợt Yonex Duora 88 2019 với những cải tới mới cùng họa tiết với màu  tím và xanh đậm nên nền đen nổi bật thể hiện sự mãnh mẽ và càng làm tăng thêm độ thẩm mỉ cho người chơi.

- Với cải tiến mới trên công nghệ Dual Optimum System đã hỗ trợ cho những cú thuận tay và trái tay được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Công nghệ áp dụng trên vợt cầu lông Yonex Duora 88 2019.

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Là hệ thống tối ưu kép kết hợp hai công nghệ  BOX FRAME và  AERO FRAME lên bên khung của vợt giúp hỗ trợ tối đa cho người chơi thực hiện những cú đánh thuận tay và trái tay trở nên mạnh hơn nhưng vẫn giữ được tính ổn định và dễ dàng kiểm soát lối đánh. 

- NANOMETRIC BETA: Căn cứ vào  công nghệ NANOSCIENCE, vật liệu này liên kết chặt chẽ các sợi carbon với nhau mà không có bất kỳ khoảng trống nào, để tăng cường sức mạnh.

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn. 

- BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét -nhất. Với thiết kế màu sắc mạnh mẽ, những điểm nhấn chi tiết và bắt mắt và những công nghệ được áp dụng lên Yonex Duora 88 2019 khiến nó trở thành 1 cây vợt cân bằng cùng lối chơi linh hoạt sẽ hổ trợ người chơi tối đa trong những pha cầu đôi công cần tốc độ và sự chính sát cao. Hứa hẹn sẽ là một vũ khí lợi hại cho người sở hữu nó.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Duora 88 2019

- Phù hơp đánh đôi và đơn

- Phù hợp với lối chơi công thủ toàn diện. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Duora 88 2019
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27708 sec| 1198.781 kb