Yonex

Vợt Cầu Lông Yonex Duora 77

Mã sản phẩm: 4084
1.619.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt Cầu Lông Yonex Duora 77 với thiết kế mặt thuận tay cho những cú smash uy lực trong khi mặt trái tay giúp những đường cầu sắc nét khi lực cản không khi bị giảm triệt để.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-duora-77
Thương hiệu: Yonex
Chất liệu khung: H.M. Graphite/NANOMETRIC β
Chất liệu thân: H.M. Graphite
Chu vi cán vợt: 3U G3, 4, 5
Lực căng phù hợp: 3U 19-26 lbs
Màu sắc: Đen - Đỏ - Trắng
Mô tả

Giới thiệu về Vợt cầu lông Yonex Duora 77

- Vợt cầu lông Yonex Duora 77 cũng giống như Duora 10 với hệ thống tối ưu kép hay chúng ta thường gọi là 2 mặt. Vợt được thiết kế với màu đỏ đen là chủ đạo cùng họa tiết màu trắng nổi bật là một điểm sáng trong việc nhận dạng vợt. Kinh nghiệm để dùng đúng mặt vợt cầu lông Duora 77 chính là mặt xám là công quay vào trong, mặt đỏ thủ quay ra ngoài.

- Người chơi có thể dán một miếng băng keo lên chỗ mũ chụp vợt để đáng dấu được hai bên của vợt. Người sỡ hữu vợt có thể dựa vào cảm giác của các ngón tay để nhân biết và xoay đúng mặt vợt nhanh nhất.

- Vợt cầu lông Duora 77 có độ nặng đầu, không quá nặng với đại đa số người chơi, vợt cho khả năng đánh đôi tốt và dễ thuần. Yonex Duora 77 có độ chịu cân 19-26lbs, một mức căng khá hợp lý cho lực tay của đại đa số người chơi. Mức căng này cũng hỗ trợ vợt thực hiện được những đường cầu đi đúng với ý muốn của người chơi.

- Vợt cầu lông Yonex Duora 77 là dòng vợt dễ đánh và dễ thuần, vợt cân bằng thích hợp đánh đôi.

Công nghệ về vợt cầu lông Yonex Duora 77

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay. Thiết kế đột phá này giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực mạnh nhưng vẫn kiễm soát được trận đấu chặt chẽ.

- NANOMETRIC BETA: Căn cứ vào NANOSCIENCE, vật liệu này liên kết chặt chẽ các sợi carbon với nhau mà không có bất kỳ khoảng trống nào, để tăng cường sức mạnh.

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

- BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Duora 77

- Phù hợp cho người có lối chơi cân bằng, thích điều cầu, thích smash bất ngờ

- Phù hợp cho những người có lực cổ tay trung bình

- Phù hợp với lối đánh đôi

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Yonex Duora 77
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.26472 sec| 1202.813 kb