Yonex

Vợt Cầu Lông Yonex Duora 10 LT

Mã sản phẩm: 4083
2.940.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Duora 10 LT lần này sẽ có phiên bản 4U nặng 83gr. Vợt được thiết kế khung nhẹ hơn và phù hợp với người chơi ở mức trung bình khá hoặc khá. Yonex Duora 10 LT là cây vợt có lượng vợt nhẹ, thân vợt cứng và nặng đầu. So với Doura 10 thì Doura 10 LT nặng đầu hơn nên phong cách tấn công thể hiện rõ ràng hơn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-duora-10-lt
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: H.M. Graphite, NANOMETRIC DR, Nickel-Titanium Fiber, VIBSLAYER CARBON
Chất liệu thân: H.M. Graphite, NANOMETRIC
Chu vi cán vợt: G4, 5, 6
Lực căng phù hợp: 19-26 LBS
Màu sắc: Đen - Xanh - Hồng
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Doura 10 LT

- Tiếp nối thành công của các dòng vợt tiền nhiệm như Duora 2016 Lee Chong Wei, Duora 10 LCW 2017 và dòng kề cận Duora 10 2017. Yonex Duora 10 LT tiếp tục làm thế giới cầu lông phải chờ đón khi mang vẻ đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng sãn sàng "hạ gục" mọi con mắt khó tính nhất.

-  DUORA luôn là dòng vợt cầu lông khiến nhiều tín đồ môn thể thao hấp dẫn này bấm loạn mỗi khi sản phẩm mới được tung ra. Doura 10 LT là cây vợt thuộc vào dòng cao cấp của Yonex với những công nghệ tiên tiến cùng chất liệu bền tốt nhất cho siêu phẩm của mình.

- Yonex Duora 10 LT là cây vợt có lượng vợt nhẹ, thân vợt cứng và nặng đầu. So với Doura 10 thì Doura 10 LT nặng đầu hơn nên phong cách tấn công thể hiện rõ ràng hơn. Với công nghệ cạnh sắc của DUORA, cho phép bạn làm chủ toàn sân trong từng pha cầu. Uy lực trong những cú thuận tay và những pha trái tay nhanh lẹ.

- DUORA 10 LT hay còn gọi là vợt cầu lông Yonex Duora 10 Lite cho phép bạn chơi hai phong cách trong cùng một thiết kế cách mạng.

- "Tôi cảm thấy cánh tay tôi như hòa làm một trong mỗi cú thuận tay và trái tay. Tôi có thể đẩy mạnh và nhanh hơn những pha cầu trên lưới." - Lee Chong Wei đánh giá về Yonex Duora 10LT.

- Với thiết kế cực kì ấn tượng, phối màu hồng và xanh vàng nổi bật trên nền đen nằm ở 2 bên của khung và những chi tiết  hình khối, đường cát theo màu hồng, xanh vàng được đặc ở những vị trí thu hút anh nhìn mà ngay cả phái nữ cũng khó bỏ qua được.

- Với khả năng hỗ trợ cho những cú trái tay thêm lực và đánh tốt hơn, Doura 10 LT như khiến 2 cú đánh thuận tay và trái tay cùng mang đến uy lực tốt nhất cho người chơi. 

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Duora 10 LT

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay. Thiết kế đột phá này giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực mạnh nhưng vẫn kiễm soát được trận đấu chặt chẽ.

- NANOMETRIC DR: NANOMETRIC DR là một vật liệu carbon mới được phát triển bởi Yonex dựa trên công nghệ NANOSCIENCE độc đáo của chúng tôi. Được tạo ra từ một vật liệu ban đầu được phát triển cho ngành hàng không vũ trụ thế hệ tiếp theo bởi Toray Industries, Inc., đây là lần đầu tiên nó được sử dụng trong ngành công nghiệp vợt. Bằng cách kết hợp giữ tàu con thoi vững chắc và lực đẩy cao, NANOMETRIC DR đưa DUORA vào một lớp của riêng mình.

- ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn.

- YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

- Control Support Cap - Công nghệ cổ vợt: Cho bề mặt phẳng rộng hơn. Cổ vợt hổ trợ kiểm soát thon hình chóp có bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với các loại vợt thông thường giúp dễ cầm nắm hơn, điều khiển vợt nhanh và thi triển sắc bén nhất.

-  NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

-  AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

Đối tượng Phù hợp với vợt cầu lông Yonex Duora 10 LT

- Phù hợp với người chơi ở mức trung bình khá hoặc khá vận động viên chuyên nghiêp, bán chuyên.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người có lối chơi tấn công, vừa dùng kỹ thuật, vừa dùng sức mạnh. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Yonex Duora 10 LT
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20072 sec| 1203.047 kb