Yonex

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW 2016

Mã sản phẩm: 4082
2.740.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW 2016 là sự kết hợp giữa sức mạnh của mặt vợt Voltric và sự linh hoạt, xử lý nhanh của Nanoray.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-duora-10-lcw-2016
Thương hiệu: Yonex
Chất liệu khung: H.M Graphite, Nanometric DR, Ni-ti Fiber
Chất liệu thân: H.M Graphite, Nanometric
Chu vi cán vợt: 3U G4 ,5
Lực căng phù hợp: 3U 19-26 LBS
Màu sắc: Tím - cam
Mô tả

Giới thiệu, thông số chi tiết vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW 2016

- Người hâm mộ vẫn chưa thể quên được những chức vô địch liên tiếp và những thành công vang dội của Lee Chong Wei từ khi sử dụng vợt Duora 10 LCW. Tiếp nối thành công đó, Yonex tung ra dòng sản phẩm Doura 10 LCW 2016 đặc biệt dành cho huyền thoại cầu lông người Malaysia với sự cá nhân hóa cực kỳ sắc nét.

- Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW 2016 là phiên bản nâng cấp của cây vợt cũ, nhìn chung không có bất kỳ điểm khác nào giữa 2 dòng vợt này, chỉ khác về màu sắc và thiết kế ngoại hình là chủ yếu. Với khả năng thiên công toàn diện nhờ vợt nặng đầu cùng sức căng tối đa lên đến 30 LBS tạo nên cú đập đi nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao hơn. Vợt vung cho cảm giác nhanh, gọn tạo điều kiện tốt nhất cho từng cú đánh.

- Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW 2016 là sự kết hợp giữa sức mạnh của mặt vợt Voltric và sự linh hoạt, xử lý nhanh của Nanoray. Cùng với ngoại hình thiết kế đúng chất của Lee Chong Wei, các fan cứng của huyền thoại người Malaysia sẽ rất khó bỏ qua dòng vợt này. Tuy nhiên, vì đây là dòng vợt thiên công nên đòi hỏi người chơi có một lực tay khá khỏe khắn để phát huy tối đa sức mạnh.

Công nghệ ấp dụng lên vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW 2016

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay. Thiết kế đột phá này giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực mạnh nhưng vẫn kiễm soát được trận đấu chặt chẽ.

- NANOMETRIC β: Căn cứ vào NANOSCIENCE, vật liệu này liên kết chắc chẽ các sợ carbon với nhau một cách không còn bất kỳ khoảng trống nào, để tăng cường sức mạnh.

- ISOMETRIC: Mở rộng tối đa "điểm ngọt". Công nghệ ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

-  AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- Control Support Cap - Công nghệ cổ vợt : Cho bề mặt phẳng rộng hơn. Cổ vợt hổ trợ kiểm soát thon hình chóp có bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với các loại vợt thông thường giúp dễ cầm nắm hơn, điều khiển vợt nhanh và thi triển sắc bén nhất.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW 2016

- Phù hợp với người chơi trình độ khá trở lên, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay khỏe, người chơi theo lối đánh thiên công, chuyên đập cầu  tấn công áp đảo đối thủ. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW 2016
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.25757 sec| 1202.711 kb