Yonex

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 2017

Mã sản phẩm: 4081
2.940.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Yonex Duora 10 2017 với màu chủ đạo đen họa tiết cam - xanh dương cho cái nhìn cực kỳ bắt mắt và hớp hồn. Là một dòng vợt nặng cho phép người chơi thực hiện những cú thuận tay và trái tay tốt nhất.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-duora-10-2017
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: H.M. Graphite, NANOMETRIC DR, Ni-Ti Fiber
Chất liệu thân: H.M. Graphite, NANOMETRIC
Chu vi cán vợt: 3U G4,5
Lực căng phù hợp: 3U 16-26 lbs
Màu sắc: Đen - Cam
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Duora 10 2017

Yonex Duora 10 2017 với phối màu đen họa tiết cam, xanh dương mạnh mẽ gây ấn tượng đầu tiên cho người chơi. Phiên bản 2017 có vành vợt to so với phiên bản trước đó. Ngoài ra với 2 version 2U và 3U (là dòng vợt có khối lượng khá nặng) càng làm cho người chơi có thêm lựa chọn để thỏa mãn thực hiện những cú trái tay nhanh hơn và thuận tay mạnh mẽ hơn.

- Vì là vợt nặng và có thân vợt cứng nên vợt cầu lông Yonex Doura 10 2017 là một lựa chọn đáng để tâm đối với những người có lối chơi tấn công dồn dập áp đảo gây áp lực lên đối thủ. 

- Thiết kế ấn tượng, công nghệ tiên tiến cùng một mức giá xứng với khả năng, Yonex Duora 10 2017 chắn chắn là một trở thủ đăc lực để người chơi nhanh chóng đi đên chiến thắng một cách mạnh mẽ đầy thuyết phục của mình.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Duora 10 2017

- Đây là dòng vợt tích hợp hai hình dạng khung vợt độc đáo trong một cây vợt. Hỗ trợ người chơi với những những cú đánh trái tay gây bất ngờ và những pha đánh thuận tay mạnh mẽ, chính xác.

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay. Thiết kế đột phá này giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực mạnh nhưng vẫn kiễm soát được trận đấu chặt chẽ.

- NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

- NANOMETRIC DR: là một vật liệu carbon mới được phát triển bởi Yonex dựa trên công nghệ NANOSCIENCE độc đáo. Được tạo ra từ một vật liệu ban đầu được phát triển cho ngành hàng không vũ trụ thế hệ tiếp theo bởi Toray Industries, Inc, đây là lần đầu tiên nó được sử dụng trong ngành công nghiệp vợt. Bằng cách kết hợp giữ quả cầu vững chắc và lực đẩy cao, NANOMETRIC DR đưa DUORA vào một đẳng cấp của riêng mình.

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn.  

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng.  SOLIC FEEL CORE  được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được thế kế mỏng và nhỏ, mục đích là giúp thoát gió nhanh, vung vợt nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp kiểm soát tốt hơn.

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất. VẬT LIỆU HYPER-MG : Hyper-MG là loại vật liệu Graphite có độ đàn hồi cao nhất được sử dụng bởi Yonex. Phần khung của vợt Duora-Strike được trang bị vật liệu này giúp sản sinh lực đẩy ổn định.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Duora 10 2017

- Phù hợp với người có lối chơi tấn công dồn dập, thích đập cầu.

- Phù hợp với nam giới, người có lực cổ tay mạnh.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Duora 10 2017
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23092 sec| 1203.086 kb