Yonex

Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 9100 tím

Mã sản phẩm: 4078
1.699.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Không những nổi trội với những siêu phẩm vợt cao cấp mà các em vợt cầu lông tầm trung của Yonex đánh cũng rất ngon đấy nhé! Tiêu biểu nhất phải kể đến chính là Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 9100 tím chính hãng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-astrox-tour-9100-tim
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: HM Graphite
Chất liệu thân: HM Graphite, Nanomesh Neo
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 28lbs (12,8kg)
Màu sắc: Đen - Đỏ
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 9100 tím

- Không những nổi trội với những siêu phẩm vợt cao cấp mà các em vợt cầu lông tầm trung của Yonex đánh cũng rất ngon đấy nhé! Tiêu biểu nhất phải kể đến chính là Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 9100 tím.

- Vợt đánh cầu lông Yonex Astrox Tour 9100 tím chính hãng có thông số  4U, điểm cân bằng khoảng 300mm  phù hợp dành cho những bạn chơi ở trình độ Trung bình trở lên yêu thích lối đánh Thiên Công Mạnh Mẽ đấy nhé !

- Siêu phẩm này được Yonex cho ra mắt vào đầu  tháng 7 năm 2021 và xếp vào danh sách  Vợt cầu lông Tầm Trung  hướng đến dân chơi cầu lông Phong Trào.

- Yonex Astrox Tour 9100 tím có đũa vợt không quá cứng và được xem như phiên bản tầm trung của Yonex Astrox 99 đảm bảo sẽ giúp những quả Đập Cầu của bạn trở nên cực Uy Lực, Áp Đảo hoàn toàn đối thủ sân bạn.

- Tổng thể vợt lấy tông màu Tím phối Đen làm chủ đạo cho sự Hiện Đại, Đẳng Cấp kết hợp thêm các họa tiết màu Trắng trên Khung và Đũa vợt tạo điểm nhấn cực Nổi Bật chắc chắn sẽ chiếm trọn tình cảm của lông thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Đặc biệt vợt Yonex Astrox Tour 9100 tím còn có thêm 2 phiên bản khác chính là Đỏ - Đen  và  Xanh Lá - Đen  tha hồ cho các bạn chọn lựa tông màu phù hợp nhất với mình luôn đấy nhé !

- Đặc biệt, cây vợt còn được tích hợp một số công nghệ Hiện Đại, Tiên Tiến nhất của hãng Yonex như: ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM, ISOMETRIC, NEW BIULT-IN T-JOINT, NEW GROMMET PATTERN, AERO-BOX FRAME, Power Boost Cap đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sân đấu dành cho các lông thủ.

Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông 2021 Yonex Astrox Tour 9100 tím

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt cầu lông 2021 Yonex Astrox Tour 9100 tím. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái. Đây cũng là công nghệ đặc trung của  vợt cầu lông Yonex Astrox  đấy nhé !

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp cây vợt đánh cầu lông Yonex Astrox Tour 9100 tím chính hãng nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua,  BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt Yonex Astrox Tour 9100 tím cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

- Power Boost Cap: POWER BOOST CAP kết hợp vật liệu cứng và mềm để tối đa hóa lực uốn của trục mà không làm mất tính ổn định.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox Tour 9100 tím

- Với thông số 4U - Nặng Đầu - Cứng Trung Bình, cây vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox Tour 9100 tím phù hợp dành cho những bạn có trình độ Trung Bình, chơi cầu khoảng 6 tháng đến 1 năm trở lên là có thể thoải mái sử dụng cây vợt.

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh  Tấn Công Mạnh Mẽ.

- Phù hợp dành cho cả đánh đơn và đánh đôi.

- Tông màu Tím Đen thích hợp hơn dành cho các bạn Nữ.

- Với mức giá tốt như thế này thì siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 9100 tím là một trong những cây vợt cầu lông Tầm Trung Thiên Công ngon nhất trên thị trường vợt hiện nay đấy nhé !

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 9100 tím
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24879 sec| 1203.148 kb