Yonex

Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam

Mã sản phẩm: 4074
1.699.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Yonex không những nổi bật ở các sản phẩm vợt cầu lông cao cấp mà các cây vợt cầu lông tầm trung hướng đến Dân Chơi Phong Trào được họ sản xuất cũng rất chất lượng. Một trong những sản phẩm tiêu biểu và mới nhất chính là Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam hính hãng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-astrox-tour-8500-cam
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: HM Graphite
Chất liệu thân: HM Graphite, Nanomesh Neo
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 28lbs (12,8kg)
Màu sắc: Đen - Đỏ
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam 

- Yonex không những nổi bật ở các sản phẩm vợt cầu lông cao cấp mà các cây vợt cầu lông tầm trung  hướng đến Dân Chơi Phong Trào được họ sản xuất cũng rất chất lượng. Một trong những sản phẩm tiêu biểu và mới nhất chính là Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng - Nổi Bật trong những pha Đôi Công Mạnh Mẽ !

- Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng nổi bật khi được sản xuất ở Nhật Bản  (Made in Japan)  vừa được hãng Yonex cho ra mắt trong Cuối Tháng 6 năm 2021 hướng đến đối tượng là những bạn có lối đánh Tấn Công Mạnh Mẽ đấy nhé !

- Đảm bảo sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên khi vợt lấy tông màu Đen làm chủ đạo cho sự Mạnh Mẽ kết hợp màu Cam Sậm bộc lộ sự Máu Lửa khi thi đấu cùng với đó là các họa tiết màu Trắng ở phần Thân và Khung vợt cực Nổi Bật. Ngoài ra, vợt còn có thêm 2 phiên bản màu khác là  Đen - Xanh Dương  và  Đen - Đỏ  cực Đẳng Cấp.

- Yonex Astrox Tour 8500 cam được tích hợp một số công nghệ Hiện Đại, Tiên Tiến nhất của hãng Yonex như: ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM, ISOMETRIC, NEW BIULT-IN T-JOINT, NEW GROMMET PATTERN, AERO-BOX FRAME, Power Boost Cap đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sân đấu dành cho các lông thủ.

- Vợt Yonex Astrox Tour 8500 cam với thông số khá dễ chịu như trọng lượng  4U , điểm cân bằng khoảng  295mm , thân vợt không quá cứng sẽ ưu tiên những bạn Nam mới tập chơi hoặc những bạn đang có trình độ ở mức Trung Bình yêu thích lối đánh Thiên Công đấy nhé !

Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông 2021 Yonex Astrox Tour 8500 cam

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM:  Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt cầu lông 2021 Yonex Astrox Tour 8500 cam. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái. Đây cũng là công nghệ đặc trung của  vợt cầu lông Yonex Astrox  đấy nhé !

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp cây vợt đánh cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt Yonex Astrox Tour 8500 cam cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

- Power Boost Cap: POWER BOOST CAP kết hợp vật liệu cứng và mềm để tối đa hóa lực uốn của trục mà không làm mất tính ổn định.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam

- Với thông số khá dễ chịu, cây vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox Tour 8500 cam phù hợp dành cho những bạn chơi cầu có trình độ Trung Bình. Kể cả những bạn Nam mới tập chơi cũng có thể sử dụng vợt để làm điểm bắt đầu được luôn đấy nhé !

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh  Tấn Công Mạnh Mẽ.

- Phù hợp dành cho cả đánh đơn và đánh đôi.

- Với mức giá tốt như thế này thì siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng là một trong những cây vợt cầu lông tầm trung ngon nhất trên thị trường vợt hiện nay đấy nhé ! 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.26594 sec| 1203.492 kb