Yonex

Vợt cầu lông Yonex Astrox Smash

Mã sản phẩm: 4073
799.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người chơi, Yonex đã cho ra đời dòng vợt giá rẻ Yonex NanoFlare Smash với thiết kế của một cây vợt nhẹ thân nặng đầu hứa hẹn sẽ giúp người đam mê cầu lông có nhiều lựa chọn hơn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-astrox-smash
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: F-5 (nhẹ hơn 5U)
Chất liệu thân: G5
Lực căng phù hợp: 9-12,5 kg
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Astrox Smash

Bên cạnh việc cho ra mắt dòng vợt giá rẻ nhẹ đầu Yonex NanoFlare Drive, Yonex vừa cho ra đời dòng vợt Yonex Astrox Smash thuộc phân khúc giá rẻ cùng những tính năng cơ bản của một  vợt nặng đầu, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn mới. Astrox Smash là dòng vợt thiên công nặng đầu dành cho lối đánh thiên công, mạnh mẽ. 

Tuy nhiên với trọng lượng nhẹ giúp vợt phù hợp với người chơi có lực tay yếu cần trợ lực.  Thiết kế với nhiều phối màu ấn tượng, công nghệ tiên tiến cùng một mức giá hết sức phải chăng đã tạo nên một lựa chọn cực kì hợp lý cho những người đam mê cầu lông.

Công nghệ áp dụng trên vợt cầu lông Yonex Astrox Smash

Vợt sở hữu những công nghệ cơ bản từ Yonex nhưng vẫn đáp ứng được tối đa nhu cầu về một cây vợt giá rẻ và hỗ trợ tốt nhất cho người chơi. Những công nghệ được áp dụng như  ISOMETRIC, BUILT-IN T-JOINT, CONTROL SUPER CAP, ...

Thiết kế khung vợt ISOMETRIC  hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng linh động nhất. Hỗ trợ tốt nhất cho người chơi trong những trường hợp cầu nhanh hay cầu trên lưới.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Astrox Smash

- Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, mạnh mẽ, thích đập cầu

- Phù hợp với mọi trình độ, người mới bắt đầu chơi.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox Smash
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22267 sec| 1190.164 kb