Yonex

Vợt cầu lông Yonex Astrox 9

Mã sản phẩm: 4106
2.050.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cho cảm giác cầm đầm tay, thân vợt cứng và khối lượng vợt nhẹ. Đây là cây vợt thiên công hoàn toàn dành cho những ai đam mê lối đánh thiên công, đập cầu tốc độ với những cú xoay cổ tay nhanh và độ gập cổ tay cao.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-astrox-9
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: H.M Graphite + Tungsten
Chất liệu thân: H.M. Graphite + Nanomesh Neo
Chu vi cán vợt: G4, G5
Lực căng phù hợp: 4U 20-28lbs, 3U 21-29lbs.
Màu sắc: Đỏ cam - Đen
Mô tả

Giới thiệu, thông số vợt cầu lông Yonex Astrox 9

- Xách tay Astrox là dòng được Yonex giới thiệu trong năm 2017 và 2018 với những siêu phẩm như Astrox 77, Astrox 88S, Astrox 88D và trong số những dòng vợt nổi bật trên thì Astrox còn cho ra mắt series Astrox của mình như Astrox 2, 6, 7, 9... Astrox là dòng được Yonex giới thiệu trong năm 2017 và 2018 với những siêu phẩm như Astrox 77, Astrox 88S, Astrox 88D và trong số những dòng vợt nổi bật trên thì Astrox còn cho ra mắt series Astrox của mình như Astrox 2, 6, 7, 9...

- Dòng vợt này giúp bạn có những pha cầu tấn công uy lực và điều khiển cầu tốt hơn.

- Đây là bản nâng cấp rất tốt sau đàn anh của mình là các dòng Voltric 7 và đặc biệt là Voltric 9, nay được cập nhật nhiều công nghệ mới hơn dần hoàn thiện trong cảm giác cầu khi cầm lên dòng Astrox 9 - Xách tay.

- Như đã giới thiệu thì vật liệu Graphite mới trên thân vợt được tích trữ vào qua cầu làm cho đường cầu tấn công bay dốc hơn đến 2-3 độ và nhanh hơn đến 7.1% trên sân đối phương. Với dòng vợt cầu lông Yonex Astrox 9 - Xách tay sẽ rất phù hợp cho những bạn tay khỏe, thích lối đánh chuyên công chớp nhoáng khiến đối phương giật mình bằng những pha Smash sấm sét. Vợt cho cảm giác cầm đầm tay, thân vợt cứng và khối lượng vợt nhẹ.

- Đây là cây vợt thiên công hoàn toàn dành cho những ai đam mê lối đánh thiên công, đập cầu tốc độ với những cú xoay cổ tay nhanh và độ gập cổ tay cao. Vợt được thiết kế với phối màu đỏ đen mạnh mẽ đầy cuốn hút và dòng chữ Astrox quen thuộc trên thân vợt.

- Đây là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của Yonex với khả năng thiên công vô cùng mạnh mẽ.

- Chất liệu cấu tạo  siêu bền với khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Vợt hợp với người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, người chơi trình độ khá trở lên.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Astrox 9 - Xách tay

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM:  Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

- ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của  ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

- Control Support Cap - Công nghệ cổ vợt: Cho bề mặt phẳng rộng hơn. Cổ vợt hổ trợ kiểm soát thon hình chóp có bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với các loại vợt thông thường giúp dễ cầm nắm hơn, điều khiển vợt nhanh và thi triển sắc bén nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Astrox 9 - Xách tay

- Phù hợp cho những bạn tay khỏe, thích lối đánh chuyên công chớp nhoáng khiến đối phương giật mình bằng những pha Smash sấm sét.

- Phù hợp với người chơi có trình độ khá trở lên, bán chuyên, chuyên nghiệp. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox 9
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.24036 sec| 1202.75 kb