Yonex

Vợt cầu lông Yonex Astrox 38D new

Mã sản phẩm: 4057
1.159.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Yonex Astrox 38D new chính hãng là cây vợt thiên công với giá cả cực kì ưu đãi nhưng vẫn sở hữu ngoại hình 2020 y hệt như đàn anh Astrox 88D thời thương, đẳng cấp.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-astrox-38d-new
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: H.M. Graphite / Nanomesh NEO
Chất liệu thân: H.M. Graphite / Nanomesh NEO / Tungsten
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 20-28 lbs
Màu sắc: Đỏ - Trắng - Đen
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Astrox 38D new

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 38D new là siêu phẩm giá rẻ vừa được Yonex cho ra mắt gần đây. Sản phầm được lấy nguồn cảm hứng từ cây vợt Yonex Astrox 88D đã được rất nhiều vận động viên nổi tiếng tin dùng và vô địch rất nhiều giải đấu lớn.

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 38D new là cây vợt thiên công với giá cả cực kì ưu đãi, sở hữu ngoại hình năm 2020 y hệt như đàn anh Astrox 88D thời thương, đẳng cấp.

- Cây vợt được phối hoàn mỹ giữa ba tông màu đỏ - đen - trắng khá thời thượng và hiện đại chắc chắn sẽ làm các lông thủ ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Đặc biệt cây vợt cầu lông Yonex Astrox 38D new được tích hợp cả công nghệ NANOMETRIC: Bằng cách áp dụng lý thuyết cân bằng. trọng lượng được phân bố trong suốt đầu kẹp, đầu khung và khớp để kiểm soát tối đa. Việc chuyển tiếp sang lần chụp tiếp theo có thể được thực hiện trơn tru với sự kế thừa nhanh chóng.

- Cây vợt hướng tới lối chơi thiên công phù hợp cho người ưa thích lối đánh tấn công mạnh mẽ với những quả đập cầu uy lực.

- Đặc biệt nhất cây vợt không những có ngoại hình giống đàn anh 88D new 2020 mà giá cả chỉ bằng 1/3, vẫn được trang bị các công nghệ hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho các vợt thủ.

Công nghệ áp dụng trên vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox 38D new 2020

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu trên cây vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox 38D new 2020. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái

- BUILT-IN T-JOINT : Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Astrox 38D new 2020

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 38D new 2020 chính hãng phù hợp với những bạn lông thủ mới tập chơi thích lối đánh tấn công, thích đập cầu.

- Phù hợp với những bạn thích trải nghiệm một cây vợt có ngoại hình y hêt 88D những dễ dàng kiểm soát hơn.

- Phù hợp dùng trong cả đánh đơn và đôi nổi trội với những pha cầu tấn công hoàn hảo.

- Phù hợp dành cho những bạn học sinh, sinh viên với mức giá cực kì phải chăng. 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox 38D new
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23080 sec| 1202.758 kb