Yonex

Vợt cầu lông Yonex Astrox 22F (BK/LM)

Mã sản phẩm: 4056
2.319.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating
  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-astrox-22f-bk-lm
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Khung Carbon có độ đàn hồi cao + Vonfram
Chất liệu thân: Trục Carbon có độ đàn hồi cao + khớp nối chữ T tích hợp Namd
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5, G6
Lực căng phù hợp: 20 - 28 LBS (9.5 - 12.5 kg)
Màu sắc: Black / Lime
Mô tả

Ưu điểm nổi bật

- Và phiên bản vợt cầu lông Yonex Astrox 22F New 2021 đã quá nổi tiếng với trọng lượng 2F (7U - 68g) và được Yonex khoác lên mình diện mạo mới toanh cho cái nhìn mạnh mẽ, chắc chắn hơn với nước sơn nhám cứng cáp đảm bảo sẽ làm các lông thủ ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Không chỉ có khối lượng siêu nhẹ, vợt cầu lông cao cấp Yonex Astrox 22F New 2021 còn được tích hợp thêm công nghệ  ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM.  Đây là   công nghệ theo thuyết đối trọng, trọng lực được phân bổ ở đầu vợt, đoạn nối chữ T và phần cuối cán vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

- Tổng thể cây vợt được Yonex dùng nước sơn nhám cho cảm giác cứng cáp với tông màu Black Lime  nổi bật kết hợp các chi tiết màu Đen tuyền kết hợp các hoa văn màu Xanh Chuối - Xanh Dương - Trắng trông rất hiện đại và thời thượng, chắc chắn sẽ tăng 200% công lực khi các lông thủ sử dụng em nó trên sân đấy nhé !

- Vì Yonex Astrox 22F New 2021 là một trong những cây vợt cầu lông nhẹ nhất trên Thế giới nên sẽ đặc biệt dành riêng cho các bạn nữ, nhất là vị trí cầu trước trong đôi nam nữ chắc chắn sẽ giúp các bạn có những pha cầu dứt điểm trên lưới siêu hoàn hảo.

Công nghệ áp dụng 

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM:  Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt cầu lông cao cấp Yonex Astrox 22F New 2021 được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua,  BOX FRAME  vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế này trên cây vợt Yonex Astrox 22F New 2021 giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn 

Đối tượng phù hợp 

- Cây vợt cầu lông siêu nhẹ Yonex Astrox 22F New 2021 phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên về phản tạt cầu, tì đè trên lưới với những pha bắt cầu chớp nhoáng khiến đối thủ sân bạn xoay sở không kịp

- Phù hợp trong đôi nam, đôi nam nữ với vị trí cầu trước, yêu cầu người chơi có lực cổ tay bình trở lên, đã có kinh nghiệm chơi cầu lông vì đây là một cây vợt rất nhẹ đòi hỏi người chơi cầu lông đã thành thục các động tác kĩ thuật ở mức trung binh - khá. 

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox 22F (BK/LM)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27655 sec| 1202.828 kb