Yonex

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ

Mã sản phẩm: 4054
4.190.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating
  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-astrox-100zz
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: H.M. GRAPHITE + Tungsten
Chất liệu thân: GRAPHITE + NANOMESH NEO
Chu vi cán vợt: 3U G4, 5, 6
Lực căng phù hợp: 20-28 LBS (12.7kg)
Màu sắc: Cam - Đen - Trắng - Xanh
Mô tả

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ - Siêu phẩm sắp sửa hạ cánh tại Trái Đất.

Ưu điểm nổi bật

- Những hình ảnh ban đầu của Astrox 100 ZZ còn khá ít và được nhà sản xuất "thả xích" từ từ gây nhiều thu hút đến người hâm mộ cầu lông trên toàn thế giới.  Astrox 100 ZZ có 2 phiên bản vợt 3U, 4U với chu vi cán vợt nhỏ vừa phải phù hợp với cỡ tay của đa số người chơi. 

- Đối với những người chơi nâng cao đang tìm cách nâng cấp trò chơi của họ với chuyển động nhanh hơn và những cú đánh cầu tinh tế mang đẳng cấp vượt trội thì Astrox 100 ZX là cây vợt cực kỳ phù hợp. Đương nhiên đòi hỏi người chơi cần có kỹ thuật cá nhân cao, lực tay khỏe để phát huy hết công năng của vợt.  Vẻ ngoài của Astrox 100 ZX khá giống với Astrox 100 ZZ từ bố cục thiết kế tới màu sắc, điểm nhận dạng dễ nhìn nhất nằm ở khung màu cam ở gần khớp chữ T của vợt. Trên Astrox 100 ZX, kí tự Zx sẽ được thiết kế màu đen, trên Astrox 100 ZZ, kí tự ZZ sẽ được thiết kế màu xám nhạt hơn.

- Đối với phần họa tiết như các gọn sống đậm phong thái "Nhật Bản" thì trên Astrox 100 ZX là màu tím, trắng và màu xanh rất giống với màu Bluestone (Xanh đá), còn trên Astrox 100 ZZ là màu xanh dương mang cảm giác lạnh - xanh Endeavour và trắng Dự đoán vào tháng 3, tháng 4 năm nay, siêu phẩm Astrox 100 ZZ sẽ được trình làng ra mắt với nhiều điểm chú ý.

- Sau thành công từ các sản phẩm trước trong Astrox Series, những thay đổi mới, bổ sung mới dự đoán sẽ tạo ra nhiều điểm mới cho một sản phẩm chất lượng hơn. Không những thay đổi trong công nghệ hay cải tiến về công năng mà ngoại hình vợt chắc chắn sẽ có thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn.  Video review vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ do Cộng đồng cầu lông Việt Nam - VN Badminton phát hành:

Công nghệ áp dụng 

- ISOMETRIC:  Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

-  NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

Đối tượng phù hợp 

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, trình độ khá, vận động viên chuyên nghiệp.

- Phù hợp với người có lối chơi công, thích đập cầu, thích lối chơi tấn công áp đảo và đầy uy lực nhưng nhanh nhẹn.  

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.25347 sec| 1202.742 kb