Yonex

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai - Đỏ New 2021

Mã sản phẩm: 4055
4.190.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai - Đỏ New 2021 được trình làng và mở bán trên toàn Thế Giới vào ngày 21/5 với hai phiên bản 3U và 4U cùng điểm cân bằng khoảng 301mm, thân vợt siêu cứng đòi hỏi người chơi phải có một lực tay thật tốt mới thuần được em nó đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-astrox-100zz-kurenai-do-new-2021
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: HM Graphite / Namd / Tungsten / Black Micro Core / Nanometric
Chất liệu thân: HM Graphite / Namd
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: 3U - G4, 5, 6
Lực căng phù hợp: 4U: 20 - 28 lbs
Màu sắc: Đỏ Thẫm
Mô tả

Chi tiết Siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai

- Đỏ New 2021 - Siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenia - Đỏ New 2021 khoác lên mình tông màu mới Kurenai (Màu Đỏ Thẫm)  và sẽ được mở bán trên toàn Thế Giới vào đầu tháng 6 năm 2021.

- Màu Đõ Thẫm kết hợp thêm các chi tiết màu Trắng và Xanh Ngọc trên Yonex Astrox 100ZZ 2021 sẽ cho cái nhìn Mạnh Mẽ và Sang Trọng hơn so với phiên bản cũ giúp các lông thủ khi tham gia thi đấu sẽ Quyết Liệt và Máu Lửa hơn rất nhiều.

- Đặc biệt, cây vợt Yonex Astrox 100ZZ 2021 sẽ được cải thiện thêm một ít thông số cho khả năng tấn công liên tục giúp người chơi có thể tạo ra được những cú ra vợt siêu mượt mà. - Vẫn sẽ được phát hành với 2 phiên bản 3U và 4U cùng chu vi cán vợt G4, G5, G6.

- Đặc biệt khi siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai - Đỏ New 2021 trong thời gian sắp tới sẽ được các vận động viên top đầu trên Thế Giới sử dụng như: Victor Axelsen (Đan Mạch), Akane Yamaguchi (Nhật Bản) và đặc biệt là tay vợt đơn nam Shi Yuqi của Trung Quốc đã nghỉ thi đấu trong một thời gian dài và khi trở lại đấu trường Quốc Tế anh sẽ sử dụng em nó đấy nhé !

Công nghệ tích hợp trên cây vợt cầu lông cao cấp Yonex Astrox 100ZZ Kurenai - Đỏ New 2021

- NAMD: Là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai - Đỏ New 2021 và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất.

- NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc cây vợt Yonex Astrox 100ZZ Đỏ New 2021  lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt Yonex 100ZZ Đỏ 2021 lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt astrox 100ZZ Đỏ mới 2021. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung cây vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai New 2021, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE  được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

- Hyper Slim Shaft: Đũa vợt Yonex Astrox 100ZZ New 2021 được thiết siêu mỏng để cắt xuyên không khí, tạo ra sức mạnh nhanh chóng cho mỗi cú ra vợt.

- Energy Boost CAP PLUS: Chụp mũ vợt trên Yonex Astrox 100ZZ New 2021 có hình dạng độc đáo giúp tối đa hóa hiệu suất của trục. Mặt trước cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục xoắn. Ngoài ra, với thiết kế này cũng sẽ giúp cây vợt có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè, bắt lưới cần cầm cao cán vợt.

- BLACK MICRO CORE: Được trang bị trên các cây vợt cao cấp của nhà Yonex, BLACK MICRO CORE là vật liệu giảm rung mật độ cao, cứng được trang bị vào phần trên của khung Astrox 100ZZ Kurenai cho phép người chơi đánh với cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

Đối tượng phù hợp với siêu phẩm Yonex Astrox 100ZZ New 2021

- Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ New 2021 là không những là cây vợt cầu lông cao cấp nhất của nhà Yonex mà em nó còn có chữ "Z" tượng trưng kết thúc Series Astrox với thiết kế khung mặt vợt nhỏ và dài hơn cùng đũa vợt siêu cứng, cán vợt dài và đũa vợt ngắn nên khá kén chọn người chơi.

- Với phiên bản 4U phù hợp cho các anh chị em phong trào trình độ từ trung bình - khá trở lên còn riêng phiên bản 3U thì hướng đến các vận động viên thi đấu chuyên nghiệp hoặc người chơi phong trào chuyên đi đánh giải.

- Phù hợp dùng trong cả Đánh Đơn và Đánh Đôi nổi trội với những quả Phản Tạt Cầu, Đập Gõ cực kì chất lượng và chuẩn xác đấy nhé ! Bài Review Yonex Astrox 100ZZ 2020 của Cộng đồng Cầu lông Việt Nam - VN Badminton.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ Kurenai - Đỏ New 2021
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.20369 sec| 1211.531 kb