Yonex

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour

Mã sản phẩm: 4053
2.740.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour chính hãng là phiên bản tầm trung của siêu phẩm 100ZZ hướng đến lối chơi công thủ toàn diện, lấy tốc độ để áp đảo đối thủ sân bạn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-astrox-100-tour
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Đài Loan
Chất liệu khung: HM Graphite / Nanomesh Neo / Tungsten
Chất liệu thân: HM Graphite / Namd
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: 3U - G5
Lực căng phù hợp: 4U: 20 - 28 lbs (Tối đa 12,5kg)
Màu sắc: Kurenai
Mô tả

Giới thiệu vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 100 Tour

- Sau khi nhà Yonex cho ra mắt siêu phẩm 100ZZ Kurenai với tông màu mới toanh cho sự Mạnh Mẽ, Hiện Đại đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ giới lông thủ thì vào tháng 9 năm 2021, họ đã cho ra mắt thêm 2 phiên bản Astrox 100 Tour và Astrox 100 Game hướng đến người chơi cầu lông phong trào đảm bảo sẽ cho các bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất trên sân đấu.

- Với cây vợt Yonex Astrox 100 Tour là phiên bản tầm trung của siêu phẩm 100ZZ hướng đến lối chơi công thủ toàn diện, lấy tốc độ để áp đảo đối thủ sân bạn, yêu cầu trình độ trung bình - khá.

- Tổng thể vợt có màu Đỏ Mận kết hợp thêm các chi tiết màu Trắng và Xanh Ngọc sẽ cho cái nhìn Mạnh Mẽ và Sang Trọng giúp các lông thủ khi tham gia thi đấu sẽ Quyết Liệt và Máu Lửa hơn rất nhiều.

- Thuộc dòng Astrox chuyên về khả năng Tấn Công nên các pha Đập Cầu, Phông Cầu được thực hành trên cây vợt Astrox 100 Tour cho tốc độ nhanh đến đáng kinh ngạc, dễ dàng kết liễu đối thủ sân bạn.

- Ngoài ra, vợt sẽ được thừa hưởng đa số các công nghệ nổi bật, tiên tiến nhất đến từ người đàn anh 100ZZ như: Namd, NANOMESH NEO, AERO+BOX Frame, ISOMETRIC, Rotational Generator System, Solid Feel Core, Extra Slim Shaft, Energy Boost CAP PLUS, Built-in T-Joint đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các lông thủ.

Công nghệ tích hợp trên vợt Yonex Astrox 100 Tour

- NAMD: Là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt Yonex Astrox 100ZZ Tour  và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất. - NANOMESH NEO:  Đảm bảo khung chắc chắn hơn, linh hoạt hơn, trong khi độ uốn trục tăng lên tạo ra sức mạnh tối đa.

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung  vợt Astrox 100ZZ Tour  lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt Yonex Astrox 100 Tour 2021. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung cây vợt, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

- Extra Slim Shaft: Đũa vợt được thiết kế khá mỏng được thiết siêu mỏng để cắt xuyên không khí, tạo ra sức mạnh nhanh chóng cho mỗi cú ra vợt.

- Energy Boost CAP PLUS: Chụp mũ vợt trên Yonex Astrox 100 Tour New 2021 có hình dạng độc đáo giúp tối đa hóa hiệu suất của trục. Mặt trước cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục xoắn. Ngoài ra, với thiết kế này cũng sẽ giúp cây vợt có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè, bắt lưới cần cầm cao cán vợt.

- BUILT-IN T-JOINT: Cho kết cấu trục nối giữa Khung vợt và Đũa vợt được chặt chẽ hơn giúp cải thiện sức mạnh trên từng cú vung vợt.

Đối tượng phù hợp

- Cây vợt chính hãng Yonex Astrox 100 Tour hướng đến lối chơi Công Thủ Toàn Diện kết hợp những pha Gõ Điểm

- Tấn Công Nhanh bất ngờ.

- Phù hợp hơn dành cho Đánh Đôi.

- Yonex Astrox 100 Tour là phiên bản trung cấp của 100ZZ và yêu cầu những bạn có trình độ chơi ở mức Trung Bình+ trở lên, người chơi cầu lông trên 2 năm sẽ dễ dàng thuần được vợt hơn đấy nhé !

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Tour
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22613 sec| 1202.898 kb