Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game

4.1 5 1 đánh giá

Giới thiệu vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 100 Game

- Nếu các lông thủ yêu thích tông màu Kurenai mới trên Astrox 100ZZ 2021 nhưng muốn trải nghiệm một phiên bản dành riêng cho dân chơi cầu lông phong trào, giá cả phải chăng thì chắc chắn siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

- Tổng thể vợt có màu Đỏ Mận kết hợp thêm các chi tiết màu Trắng và Xanh Ngọc sẽ cho cái nhìn Mạnh Mẽ và Sang Trọng giúp các lông thủ khi tham gia thi đấu sẽ Quyết Liệt và Máu Lửa hơn rất nhiều.

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng là phiên bản tầm thấp của Astrox 100ZZ hướng đến những bạn có trình độ chơi trung bình-yếu, mới tập chơi yêu thích lối đánh công thủ toàn diện.

- Ngoài ra, vợt thuộc dòng Astrox đến từ thương hiệu Yonex của Nhật Bản thiên về khả năng Tấn Công nên các quả Đập Cầu, Phông Cầu đều cho tốc độ rất nhanh, dễ dàng kết liễu đối thủ sân bạn.

- Vợt Astrox 100 Game sẽ được phát hành với 2 phiên bản 3U và 4U cùng với đó là sở hữu một loạt các công nghệ tiên tiến kế thừa từ người đàn anh như: ISOMETRIC, NANOMESH NEO, AERO+BOX Frame, Rotational Generator System đảm bảo sẽ cho các tín đồ đam mê cầu lông những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sân đấu.

Công nghệ tích hợp trên vợt Yonex Astrox 100ZZ Game

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung  vợt Yonex Astrox 100 Game  lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt Astrox 100 Game 2021. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái. - NANOMESH NEO: Đảm bảo khung chắc chắn hơn, linh hoạt hơn, trong khi độ uốn trục tăng lên tạo ra sức mạnh tối đa.

- SLIM SHAFT: Đũa vợt được thiết kế mỏng để cắt xuyên không khí, tạo ra sức mạnh nhanh chóng cho mỗi cú ra vợt.

- ENERGY BOOST CAP: Chụp mũ vợt với hình dàng cấu trúc mới được vát 2 bên. Vát 2 bên chụp mũ vợt giúp giảm xoắn thân vợt khi vừa thực hiện pha cầu. Giúp vợt ổn định hơn, giảm cấn cho đũa vợt khi thực hiện pha đánh cầu về phía vát của chụp mũ vợt và tăng khả năng kiểm soát.

- BUILT-IN T-JOINT: Cho kết cấu trục nối giữa Khung vợt và Đũa vợt được chặt chẽ hơn giúp cải thiện sức mạnh trên từng cú vung vợt.

Đối tượng phù hợp

- Cây vợt chính hãng Yonex Astrox 100 Game khá linh hoạt, dễ dàng tiếp cận với đa số người chơi.

- Phù hợp hơn dành cho Đánh Đôi đặc biệt là vị trí trên lưới - Yonex Astrox 100 Game là phiên bản tầm thấp của 100ZZ và với phiên bản 4U sẽ hướng đến những bạn có trình độ trung bình-yếu, người mới tập chơi không đòi hỏi chuyên môn cao.

- Riêng phiên bản 3U sẽ nặng hơn đôi chút yêu cầu những bạn có trình độ trung bình, chơi cầu tầm 1 năm trở lên mới có thể sử dụng vợt đấy nhé !

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
2.150.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game là phiên bản tầm thấp của Astrox 100ZZ hướng đến những bạn có trình độ chơi trung bình-yếu, mới tập chơi yêu thích lối đánh công thủ toàn diện.

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm yonex-astrox-100-game
Thương hiệu Yonex
Xuất xứ Đài Loan
Chất liệu khung HM Graphite / Nanomesh Neo / Tungsten
Chất liệu thân HM Graphite / NANOMESH NEO
Chiều dài 675mm
Trọng lượng 3U, 4U
Chu vi cán vợt 3U - G5
Lực căng phù hợp 4U: 20 - 28 lbs (Tối đa 12,5kg)
Màu sắc Kurenai
Phong cách thi đấu Đánh Đôi đặc biệt là vị trí trên lưới

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.20154 sec| 1443.289 kb