Yonex

Vợt cầu lông Yonex Astrox 01C

Mã sản phẩm: 3796
699.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Bạn là một người mới tập chơi cầu lông và yêu thích lối đánh thiên công mạnh mẽ với những quả đập cầu uy lực đang muốn tìm kiếm cho mình một cây vợt đúng với sở trường nhưng giá phải rẻ thì chắc chắn cây vợt cầu lông Yonex Astrox 01C chính hãng là sự lựa chọn hoàn hảo đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-astrox-01c
Thương hiệu: Yonex
Chất liệu khung: Graphite
Chất liệu thân: Graphite
Chiều dài: 675 mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 25 - 28 lbs
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Astrox 01C

- Bạn là một người mới tập chơi cầu lông và yêu thích lối đánh thiên công mạnh mẽ với những quả đập cầu uy lực đang muốn tìm kiếm cho mình một cây vợt đúng với sở trường nhưng giá phải rẻ thì chắc chắn cây vợt cầu lông Yonex Astrox 01C chính hãng là sự lựa chọn hoàn hảo đấy nhé !

- Vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 01C chính hãng vừa được ra mắt trong tháng 12/2020 vừa qua với thông số 4U G5, thân vợt dẻo và nặng đầu khoảng 300mm đảm bảo khi các lông thủ cầm vào sẽ rất vừa tay. Cùng với đó là chữ C " CLEAR " cho lối đánh tấn công mạnh mẽ.

- Đặc biệt Yonex cũng tiếp nhận luôn ý kiến là khung vợt nhìn phải chắc chắn mà cầm vào phải thấy “Ngon - Bổ - Rẻ” nên đã tạo ra bộ 3 siêu phẩm này gồm Astrox 01A, Astrox 01C, Astrox 01F cực đẳng cấp với sức chịu căng tối đa trên mặt vợt lên đến 12.5kg, một con số khá cao cho thấy được độ cứng cáp mà cây vợt này mang lại.

- Mặc dù cây vợt chơi cầu lông Yonex Astrox 01C chính hãng thuộc phân khúc giá rẻ nhưng vận được tích hợp các công nghệ nổi bật nhất của Yonex như: ISOMETRIC, Rotational Generator System, Control Support CAP mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các lông thủ.

- Ngoài ra, cây vợt Yonex Astrox 01C chính hãng còn được khoác lên mình tông màu mạnh mẽ, quyết liệt với đỏ phối đen cộng thêm các chi tiết nhỏ trên mặt khung vợt cực nổi bật đảm bảo khi lên sân sẽ tô phần đẳng cấp thêm cho các lông thủ đấy nhé !

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Astrox 01C new 2020

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt cầu lông Yonex Astrox 01C new 2020 lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu trên cây vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox 01C new 2020. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- Nanocell NEO: Vật liệu graphite đàn hồi nhưng linh hoạt đáng ngạc nhiên

- AERO Frame: Các đường viền mịn hơn trên khắp đầu vợt để ít cản gió hơn và tăng tốc độ vợt.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox 01C

- Cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox 01C phù hợp với người có lối tấn công mạnh mẽ với những pha đập cầu uy lực, thể hiện đẳng cấp của phái mạnh.

- Phù hợp với mọi trình độ, người mới bắt đầu chơi.

- Phù hợp dùng trong cả đánh đơn và đánh đôi, nhất là nội dung đôi đấy nhé !

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox 01C
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27126 sec| 1203.68 kb