Yonex

Vợt cầu lông Yonex Astrox 00

Mã sản phẩm: 4049
2.959.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Yonex Astrox 00 (Astrox double zero) là cây vợt nhẹ nhất trong lịch sử Yonex với trọng lượng vỏn vẹn chỉ 68g hứa hẹn sẽ mang đến cho các anh chị em lông thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-astrox-00
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: Khung Carbon có độ đàn hồi cao + Vonfram
Chất liệu thân: Trục Carbon có độ đàn hồi cao + khớp nối chữ T tích hợp Namd
Chu vi cán vợt: G5, G6
Lực căng phù hợp: 18 - 23 LBS (8.5 - 10.5 kg)
Màu sắc: Tím
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Astrox 00

- Hãng thể thao YONEX nhận thấy nhu cầu của người mới tập chơi, người chơi phong trào tầm trung, đặc biệt là các bạn nữ có xu hướng " tìm kiếm sự nhẹ nhàng ", chính vì vậy hãng đã phát hành vợt cầu lông "ASTROX 00" thuộc dòng ASTROX chuyên về tấn công, tốc độ - Vợt cầu lông Yonex Astrox 00 (Astrox double zero) là cây vợt nhẹ nhất trong lịch sử Yonex với khối lượng vỏn vẹn chỉ 68g (2F) hứa hẹn sẽ mang đến cho các anh chị em lông thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

- Mặc dù được tung ra vào thị trường Nhật Bản vào tháng 2 năm 2020 nhưng đến khoảng cuối tháng 8 năm nay, cây vợt này mới được phát hành tại Việt Nam.

- Không chỉ có khối lượng siêu nhẹ, vợt cầu lông cao cấp Yonex Astrox 00 còn được tích hợp thêm công nghệ ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM. Đây là công nghệ theo thuyết đối trọng, trọng lực được phân bổ ở đầu vợt, đoạn nối chữ T và phần cuối cán vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

- Tổng thể cây vợt được Yonex dùng nước sơn bóng bẩy với tông màu xanh hải quân vô cùng nổi bật kết hợp với chữ "Astrox 00" màu xanh dương kết hợp tím trông rất hiện đại và thời thượng, chắc chắn sẽ chiếm trọn tình cảm của anh em lổng thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông cao cấp Yonex Astrox 00 2020

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái

- NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc của cây vợt cầu lông cao cấp Yonex Astrox 00 lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

- NEW FULL FRAME NAMD: Cho đến nay, dòng Astrox đã sử dụng " NAMD " trên đũa vợt, dẫn đến sự gia tăng lớn về tốc độ quay lại sự ổn định  của đũa vợt, tạo ra tốc độ đập mạnh hơn. Nhưng với Astrox 00, Yonex đã sử dụng " NAMD " trong toàn bộ đũa vợt, bao gồm cả khung, tăng gấp đôi thời gian tiếp xúc với cầu trên mặt vợt, giúp phát ra sức mạnh lớn nhất khi thực hiện pha cầu, nhanh chóng ổn định toàn bộ vợt, tránh xoắn vợt, tăng khả năng kiểm soát.   

- NAMD: Là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất.

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung của cây vợt cầu lông cao cấp Yonex Astrox 00 2020, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME  vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông siêu nhẹ Yonex Astrox 00

- Cây vợt cầu lông siêu nhẹ Yonex Astrox 00 phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên về phản tạt cầu, tì đè trên lưới với những pha bắt cầu chớp nhoáng khiến đối thủ sân bạn xoay sở không kịp

- Phù hợp trong đôi nam, đôi nam nữ với vị trí cầu trước, yêu cầu người chơi có lực cổ tay bình trở lên, đã có kinh nghiệm chơi cầu lông vì đây là một cây vợt rất nhẹ đòi hỏi người chơi cầu lông đã thành thục các động tác kĩ thuật ở mức trung binh - khá.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Astrox 00
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22109 sec| 1210.898 kb