Yonex

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new

Mã sản phẩm: 4046
2.890.000 VNĐ
4.7/5 1 4.7 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng này chính là phiên bản vợt cầu lông 4U của siêu phẩm vợt cầu lông công thủ toàn diện Yonex Arcsaber 11 bản cũ dành riêng cho các bạn mới bắt đầu tập chơi muốn trải nghiệm một cây vợt cao cấp đấy nhé !

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: yonex-arcsaber-11-new
Thương hiệu: Yonex
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu khung: H.M. Graphite, Neo CS CARBON NANOTUBE, SONIC METAL.
Chất liệu thân: H.M. Graphite, Ultra PEF.
Chiều dài: 675mm
Chu vi cán vợt: G5
Lực căng phù hợp: 24LBS (10.5 KG)
Màu sắc: Đỏ - Trắng
Mô tả

Giới thiệu vợt đánh cầu lông Yonex Arcsaber 11 new

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new này chính là phiên bản vợt cầu lông 4U của siêu phẩm vợt cầu lông công thủ toàn diện Yonex Arcsaber 11 bản cũ dành riêng cho các bạn mới bắt đầu tập chơi muốn trải nghiệm một cây vợt cao cấp đấy nhé !

- Cây vợt đánh cầu lông Yonex ArcSaber 11 được thiết kế với khung vợt Graphite làm cho vợt cân bằng, đánh linh hoạt, trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt, tốc độ đi cầu nhanh, kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công lẫn phòng thủ.

- Với phiên bản mới này, siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 4U sẽ có màu đỏ chủ đạo cho một cảm giác tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ hơn kết hợp cùng những đường nhấn điểm xuyết màu xanh lục quân cực hiện đại.

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new 2020 cho cảm giác đũa vợt dẻo, đầu vợt cân bằng vào khoảng 295mm. Nếu như một cây vợt dẻo sẽ làm bạn tốn sức khi phông cầu nhưng được mệnh danh là " ông hoàng điều cầu " nên hiển nhiên khi Arcsaber 11 cho khả năng xử lí cầu cao sâu rất tốt. Người chơi hoàn toàn làm chủ được đường cầu của mình, điều cầu theo đúng ý.

- Tốc độ ra vợt rất nhanh, cảm giác làm chủ được đường cầu, tốc độ, nhịp độ của pha đôi công là cực kì tốt. Nhất là với những pha cầu tấn công bất ngờ như đập gõ, tạt cầu chéo sân.

- Là một cây vợt có điểm cân bằng 295mm nhưng bù lại nó có mặt vợt cực kì rộng nên cho cảm giác khá là nặng đầu. Arcsaber 11 4U cho khả năng tấn công chính xác, cầu đi theo ý. Thêm vào đó là khả năng phòng thủ cũng cực rất cao đến từ vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 do vợt có điểm ngọt rất lớn cộng thêm thân vợt khá ngắn và độ cứng trung bình.

- Tóm lại, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chắc chắn là sự đầu tư hoàn hảo dành cho bất kì một lông thủ nào bao gồm cả nam và nữ lẫn các bạn mới bắt đầu tập chơi đấy nhé !

Công nghệ áp dụng trên vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 new

- Neo CS CARBON NANOTUBE:  Mang đến độ mềm dẻo lớn hơn, độ bền cao, lực đánh tốt hơn với công nghệ  Neo CS CARBON NANOTUBE thế hệ mới. Với công nghệ này giúp mang lại những công năng nổi trội khi người chơi cần tung ra những cú đánh uy lực và có kiểm soát. Công nghệ  Neo CS CARBON NANOTUBE  cũng cho phép khung vợt nhanh chóng lấy lại hình dạng ban đầu sau mỗi cú đánh đồng thời làm tăng lực đẩy cho cây vợt. Ngoài ra, công nghệ này còn cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ bền lớn và sức đẩy, Neo CS CARBON NANOTUBE mang lại hiệu suất vượt trội khi bạn cần phải bắn những cú đánh mạnh mẽ, có kiểm soát. Neo CS CARBON NANOTUBE kết hợp cải thiện hiệu ứng giữ và cố định  được tạo ra bởi cấu trúc xếp chồng nhiều lần. Neo CS CARBON NANOTUBE được đặt ở cả hai bên của đầu vợt, cho phép khung nhanh chóng trở lại hình dạng bình thường của nó làm tăng lực đẩy.

- SONIC METAL:  là một hợp kim titan mới đặc biệt mạnh mẽ, nhẹ và linh hoạt mà Yonex đặt ở đầu khung. Điều này có hai lợi thế. Thứ nhất, nó mang lại cho bạn sức đẩy cao hơn, đặc biệt là trong tấn công. Thứ hai, nó tạo ra một âm thanh mạnh mẽ rõ ràng khi đánh trúng quả cầu. Âm thanh này, kết hợp với sự gia tăng đáng kể lực đẩy, sẽ khiến đối thủ của bạn chịu áp lực ngay lập tức.

- ISOMETRIC:   Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt Yonex Arcsaber 11 new 2020 lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- T-ANCHOR: Một vật liệu tổng hợp T-ANCHOR mới được sử dụng trong khớp T giúp giảm mô-men xoắn dư thừa khi cầu đánh vào trung tâm vợt.

- ULTRA PEF : Trục được chế tạo bằng cách sử dụng Ultra PEF, sợi siêu poly ethylene - đủ nhẹ để nổi trên mặt nước nhưng vẫn có thể chịu được lực rất lớn. Những đặc điểm này cho phép hấp thụ sốc tối đa. Tăng lực phát ra mỗi khi thực hiện một quả cầu.

- NEW GROMMET PATTERN:  Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn.

- SOLID FEEL CORE:  Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung cây vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Shine Red New 2020, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng.  SOLIC FEEL CORE  được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

- AERO-BOX FRAME .  Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua,  BOX FRAME  vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

- NEW BIULT-IN T-JOINT:  Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Đối tượng thích hợp vợt cầu lông Yonex 4U Arcsaber 11 new

- Vợt cầu lông 4U Yonex ArcSaber 11 new là dòng vợt  phù hợp với người chơi mong muốn có khả năng kiểm soát cầu với độ chính xác cao.

- Yonex Arcsaber 11 thích hợp với người có lối đánh công thủ toàn diện, thích điều cầu. Dùng được trong cả đánh đơn và đánh đôi và với phiên bản new 2020 này đặc biệt dành cho người mới chơi đấy nhé.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.17879 sec| 1215.281 kb