Victor

Vợt cầu lông Victor Thruster K9

Mã sản phẩm: 4038
2.240.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Thruster K9 thuộc dòng vợt tấn công của hãng Victor, vợt dành cho người chơi có lối đánh thiên công với những pha đập cầu mạnh mẽ, dứt điểm gọn gàng.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Mô tả

Vợt cầu lông Victor Thruster K9 - Dòng vợt tấn công mạnh mẽ. 1. Giới thiệu về Vợt cầu lông Victor Thruster K9 - Vợt cầu lông Victor Thruster K9 là cây vợt được sản xuất dựa trên công nghệ của dòng vợt Thruster K9 thuộc nhà sản xuất Victor. - Đặc trưng của dòng vợt Thruster là dòng vợt thiên công, chuyên áp dụng những công nghệ hỗ trợ sự rắn chắn, cứng cáp và tạo một cảm giác đầm tay cho người chơi. Thruster K9 cũng như vậy.  Với thân vợt cứng giúp lực đập của người chơi tác động vào vợt được đảm bảo. Khung vợt được thiết kế nhẹ hơn, gọn hơn nhưng vẫn giữ được sự chắc chắn trước tác động của những lực đập mạnh. - Victor Thruster K9 không chỉ mạnh về thông số kĩ thuật hay công nghệ mà còn bởi vẻ ngoài của nó. Màu sơn cam/đen đầy mạnh mẽ kết hợp với lớp sơn bóng sang trọng càng tôn lên đẳng cấp cao hơn cho Thruster K9.

2. Thông số Vợt cầu lông Victor Thruster K9

- Độ cứng: Cứng. 

- Khung vợt: Ultra High Modulus Graphite

- Thân vợt: Ultra High Modulus Graphite

- Trọng lượng: 4U (Ave.83g)  3U (Ave.88g) 

- Chu vi cán vợt: 4U  G4,5  3U  G4,5

- Sức căng tối đa: 4U 20-28 lbs  3U 21-29 lbs

- Màu sắc: Cam/Xanh dương đậm.

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor Thruster K9

- TERS :   là một hệ thống giảm lực cản, chống rung cho thân vợt. Với công nghệ được làm từ vật liệu kỹ thuật hàng không vũ trụ có cấu trúc nhỏ gọn, giúp làm tăng độ đàn hồi của khung lên 9% và hấp thụ sốc thêm 2,9%. Trong khi đó, tính linh hoạt khung được gia cố lên 7,4% và khả năng phục hồi được tăng cường 8,8%, cho phép tối ưu hóa truyền lực đàn hồi.

- NANO FORTIFY TR +:   Được xây dựng trên những thế mạnh của NANO FORTIFY TR, NANO FORTIFY TR + được thiết kế với một sợi carbon bền vững nhưng mang lại khả năng phục hồi và cảm giác dễ chịu khi thực hiện những cú đánh.

- PYROFIL : Công nghệ được Victor hợp tác với tập đoàn công nghiệp Mitshubitshi nổi tiếng của Nhật Bản sản xuất. PYROFIL tạo cho thân vợt mỏng hơn và tốc độ vung vợt được tăng lên rất nhanh. - SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen .

- ENERGY BOW UPGRADE : Dựa theo nguyên tắc của cơ học, Năng lượng nâng cấp được thiết kế với khung siêu mỏng để tăng cường hiệu quả hoạt động chống xoắn và ổn định khi đánh, trong khi đảm bảo truyền tải năng lượng hiệu quả để tận dụng tốt nhất năng lượng của lực đánh và khả năng phục hồi của khung.

- AERO-DIAMOND : kết hợp khả năng điều khiển của cấu trúc "hình kim cương" với sự ổn định và trơn tru của cấu trúc "hình kiếm".

Khung AERO-DIAMOND giảm thiểu sức cản không khí và cải thiện độ ổn định xử lý trong mỗi trò chơi.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor Thruster K9

- Phù hợp với gười có lối đánh thiên công, thích đập cầu, áp đảo đối thủ.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor Thruster K9
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22125 sec| 1191.5 kb