Victor

Vợt cầu lông Victor Hypernano DF09

Mã sản phẩm: 4129
1.500.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating
  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Mô tả

Vợt cầu lông Victor Hypernano DF 09 là sản phẩm nằm trong Hypernano Series của Victor. Đây là một cây vợt hướng đến đối tượng người chơi có trình độ khá, người chơi đòi hỏi một cây vợt đảm bảo cả hai yếu tố công thủ toàn diện.

Thông tin sản phẩm

- Độ cứng: Dẻo

- Khung vợt:  Graphite + Resin

- Thân vợt: Graphite + Resin + 7.0 SHAFT

- Trọng lượng: 3U 4U 

- Chu vi cán vợt: 3U / G4, G5 4U / G5

- Sức căng tối đa:  ≦ 24 lbs (10.5Kg) ≦ 23 lbs (10Kg)

- Màu sắc:  Xanh dương.

Ưu điểm nổi bật

- Vợt cầu lông Victor Hypernano DF 09 là sản phẩm nằm trong Hypernano Series của Victor.  Hypernano DF 09 được thiết kế  một màu vợt xanh dương với lớp sơn bóng bên ngoài tạo thêm độ bóng bẩy và tính thẩm mĩ cho vợt.

- Hypernano DF 09 được trang bị một thân vợt với độ dẻo giúp hỗ trợ người chơi tối đa trong những cú phản tạt. Tuy nhiên, Hypernano DF 09 hơi nặng đầu nên vẫn duy trì được khả năng tấn công ẩn tượng của mình. Ngoài ra, Hypernano DF 09 vẫn giữ được những khả năng tiêu biểu của dòng Hypernano như  kiểm soát cầu cài cầu, điều cầu có độ chính xác rất cao, thủ chắc tay.

- Đây là một cây vợt hướng đến đối tượng người chơi có trình độ khá, người chơi đòi hỏi một cây vợt đảm bảo cả hai yếu tố công thủ toàn diện.

Công nghệ áp dụng

- DF09 -AERRO-DIAMOND: kết hợp khả năng điều khiển của cấu trúc "hình kim cương" với sự ổn định và trơn tru của cấu trúc "hình kiếm". Khung AERO-DIAMOND giảm thiểu sức cản không khí và cải thiện độ ổn định xử lý trong mỗi trò chơi.

- ENERGY BOW UPGRADE : Dựa theo nguyên tắc của cơ học, Năng lượng nâng cấp được thiết kế với khung siêu mỏng để tăng cường hiệu quả hoạt động chống xoắn và ổn định khi đánh, trong khi đảm bảo truyền tải năng lượng hiệu quả để tận dụng tốt nhất năng lượng của lực đánh và khả năng phục hồi của khung.

- TRI-FORMTION : Các cấu trúc khung khác nhau – bao gồm POWER-BOX, DIAMOND, AERO, và AERDYNAMIC   được sắp xếp lại và tích hợp dựa trên mô phỏng máy tính để tối ưu hóa tính năng đánh, khung và hiệu suất cho tổng thể toàn bộ vợt.

- ULTRA THIN FRAME : Một đột phá trong thiết kế – khung nhôm siêu mỏng, mỏng hơn so với khung vợt truyền thống 7%, giúp cải thiện tốc độ xoay của người chơi trong khi duy trì độ cứng và hiệu suất chống xoắn của khung. Nâng cấp lên khung SWORD, DYNAMIC-SWORD có cấu trúc khung cắt bên trong theo hướng 6/12 giờ và cấu trúc khung cắt bên ngoài theo hướng 3/9 giờ, được thiết kế để bắt chước các khí động học của một thanh kiếm cắt xuyên qua không khí, làm cho mỗi swing nhanh chóng và sắc nét .

Đối tượng phù hợp

- Phù hợp với người thích chơi lối đánh cân bằng.

- Phù hợp với người có lực cổ tay khỏe.

- Phù hợp với người có trình độ chơi khá. 

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
1 đánh giá về Vợt cầu lông Victor Hypernano DF09
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Sản phẩm rất tốt, tay cầm chắc chắn, tuy nhiên phần đầu vợt hơi nặng nên chỉ phù hợp với những người chơi có trình độ khá trở lên. Màu sắc đẹp mắt, có độ bóng cao. Quá trình giao hàng khá nhanh, đảm bảo được sản phẩm nguyên vẹn. Rất ưng ý với sản phẩm và dịch vụ của shop

Thảo luận
Thông tin người gửi
Xem tất cả đánh giá
0.22014 sec| 1199.406 kb