Lining

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C Watanabe Ltd

Mã sản phẩm: 3872
5.700.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C Watanabe Ltd - Nội địa

- Bảo hành 6 tháng là phiên bản sản xuất dành riêng cho tay vợt trẻ đến từ Nhật Bản hiện đang thi đấu rất thành công trên đấu trường Quốc Tế.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Mô tả

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C Watanabe Ltd - Cho sự Nhạy Bén, Chính Xác trên từng đường cầu

1. Giới thiệu vợt đánh cầu lông Lining Aeronaut 9000C Watanabe Limited

- Aeronaut 9000C là cái tên đã quá quen thuộc đối với các anh em lông thủ, đây không những là siêu phẩm được tay vợt Đôi Nam Nữ top đầu của Nhật Bản Watanabe sử dụng mà còn là một trong những cây vợt Quốc Dân được rất nhiều các tay vợt phong trào ưa chuộng.

- Đặc biệt nhằm tri ân cũng như đánh dấu sự thành công của Watanabe trên đấu trường Quốc Tế, nhà Lining đã cho sản xuất riêng phiên bản Lining Aeronaut 9000C Watanabe Ltd với tông màu mới toanh cùng với đó là số lượng giới hạn đảm bảo sẽ làm các lông thủ chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C Watanabe được xây dựng trên nền tảng công nghệ  Aeronaut Technology  (công nghệ hàng không): Có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh. - Li-Ning Aeronaut 9000C (COMBAT Series) có đầu nặng và điểm cân bằng cao, thích hợp cho những người chơi đam mê tấn công, hiếu chiến muốn tìm kiếm sức mạnh tối đa để tấn công áp đảo đối thủ.

- Khối lượng vợt 3U khá nặng, phù hợp với người có lực tay khỏe, cổ tay tốt. Cán vợt siêu nhỏ S1 (G6) cho cảm giác cầm nắm gọn gàng và chắc chắn hơn. - Thân vợt có độ cứng trung bình cho cảm giác vung vợt nhanh và chắc chắn hơn. Hạn chế được tối đa cảm giác rung lắc hay xoắn vặn vợt sau mỗi cú đánh và cảm giác ổn định hơn dù điểm tiếp xúc giữa vợt và cầu không nằm trong điểm ngọt của mặt khung. - Đặc biệt, cây vợt Aeronaut 9000C New được nhà Lining phủ lên một tông màu hoàn toàn mới cho sự Hiện Đại, Mạnh Mẽ hơn cùng với đó là phần Chữ Kí của Watanabe ở phần đầu thân vợtvà Dấu Ấn Ngọc Tỷ ở phần chụp mũ vợt chỉ có trên các cây vợt dành riêng cho vận động viên thôi đấy nhé ! - Tóm lại, siêu phẩm vợt Lining Aeronaut 9000C Watanabe Ltd thật sự vượt ngoài những gì bạn mong đợi và đầu tư vào.

2. Thông số kỹ thuật

- Độ Cứng: Cứng.

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber.

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber.

- Trọng lượng: 88g (W3).

- Điểm cân bằng: 298mm (Hơi nặng đầu).

- Chu vi cán vợt: S1 (G6). - Chiều dài vợt: 675mm.

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài).

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg).

- Màu sắc: Đỏ phối Xanh Dương.

- Siêu phẩm Lining Aeronaut 9000C Watanabe Ltd được sản xuất giới hạn ở Trung Quốc.

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Lining Aeronaut 9000C Olympic

- AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM: Được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn.

- WING STABILIZER:  Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Cây vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C Watanabe Limited  ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

- TURBO NANO : Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME :  Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ trên Lining Aeronaut 9000C Watanabe Ltd hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM :  Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt Aeronaut 9000C 2021  có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

- STABILIZED TORSSION ANGLE:  Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- STABILIZED ELASTIC SHAFT:  nhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Li-Ning bền và chắc chắn hơn.

- LOCKING CUBIC:   Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt Lining 9000C Olympic. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C Watanabe Ltd

- Nội địa phù hợp cho người chơi trong đánh đôi, đã là Combat thì công cháy sân khỏi phải bàn cãi, ngoài ra cây vợt còn khá linh hoạt trong các pha phản tạt, thủ cầu.

- Aeronaut 9000C Watanabe là cây vợt 3U hơi nặng đầu phù hợp với người có lực cổ tay khá, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá trở lên khi sử dụng sẽ phát huy hết khả năng của vợt.

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C Watanabe Ltd
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22165 sec| 1207.703 kb