Lining

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 7000I

Mã sản phẩm: 3868
3.800.000 VNĐ
5/5 1 5 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Lining luôn có những thiết kế vô cùng bắt mắt với những chi tiết hiện đại, màu sắc vừa ấn tượng, vừa hài hòa, chất sơn cao cấp cùng thời gian, Lining Aeronaut 7000i cũng vậy, nổi bật với màu sơn xanh ngọc pha tím hài hòa, mạnh mẽ và mang đến cảm giác chắc chắn, ổn định trong thiết kế các chi tiết cùng màu sơn trắng. Đây là cây vợt thật sự vượt ngoài những gì bạn mong đợi và đầu tư vào.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Mô tả

VỢT CẦU LÔNG LINING AERONAUT 7000I NỘI ĐỊA - SỰ LỰA CHỌN CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Lining Aeronaut 7000I Nội địa

- Vợt cầu lông Lining  Aeronaut 7000I Nội địa  là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của nhà sản xuất cầu lông hàng đầu thế giới đến trừ Trung Quốc.

- Vợt được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh.

- Vợt Li-Ning Aeronaut 7000I (INSTINCT) có đầu nặng hơn và điểm cân bằng cao hơn. Thích hợp cho những người chơi rất mạnh mẽ, năng nổ, tìm kiếm sức mạnh MAXIMUM.

- Khối lượng vợt khá nhẹ, bù lại phần đầu siêu nặng phù hợp với người có lực tay khỏe, cổ tay tốt. Cán vợt siêu nhỏ cho cảm giác cầm nắm luôn gọn và chắc chắn hơn.

- Thân vợt có độ cứng trung bình cho cảm giác vung vợt nhanh và chắc chắn hơn. Hạn chế được tối đa cảm giác rung lắc hay xoắn vặn vợt sau mỗi cú đánh và cảm giác ổn định hơn dù điểm tiếp xuc giữ vợt và cầu không nằm trong điểm ngọt của mặt khung.  - Đối với những người chơi nâng cao đang tìm cách nâng cấp trò chơi của họ với chuyển động nhanh hơn và những cú đánh cầu tinh tế mang đẳng cấp vượt trội thì đây là cây vợt cực kỳ phù hợp. Đương nhiên đòi hỏi người chơi cần có kỹ thuật cá nhân cao, lực tay khỏe để phát huy hết công năng của cây vợt đánh cầu lông Lining Aeronaut 7000i Nội địa

2. Thông số vợt cầu lông Lining Aeronaut 7000I Nội địa

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber - Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 79g (W1) - Điểm cân bằng: 322mm (Siêu nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chiều dài vợt: 670mm (Ngắn)

- Sức căng: dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Màu sắc Aeronaut 7000I: Xanh ngọc/ Trắng/ Hồng

- Cây vợt cầu lông Lining Aeronaut 7000i được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ áp dụng lên vợt đánh cầu lông Lining Aeronaut 7000I Nội địa

- WING STABILIZER :   Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Aeronaut 7000I ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

- TURBO NANO : Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME : Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM :  Cây vợt đánh cầu lông Aeronaut 7000i Nội địa dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- STABILIZED TORSSION ANGLE : Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt. 4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Aeronaut 7000I Nội địa

- Vợt cầu lông Lining aeronaut 7000i Nội địa phù hợp cho người chơi theo lối đánh thiên công, tốc độ cao,dùng nhiều trong đánh đôi.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
1 đánh giá về Vợt cầu lông Lining Aeronaut 7000I
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Sản phẩm tốt, giao hàng khá nhanh. Chúc shop kinh doanh tốt

Thảo luận
Thông tin người gửi
Xem tất cả đánh giá
0.26104 sec| 1204.109 kb