Apacs

Vợt Cầu Lông Apacs Power Concept 500

Mã sản phẩm: 3778
687.000 VNĐ
4.1/5 1 4.1 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Apacs Power Concept 500 thuộc dòng vợt cân bằng vượt trội trong khả năng điều cầu và trên lưới phù hợp lối đánh công thủ toàn diện.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Mô tả

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Apacs Power Concept 500

- Vợt cầu lông Apacs Power Concept 500 thuộc dòng vợt cân bằng, phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện.

- Độ cứng trung bình cho phép tích trữ năng lượng và phát huy đúng lúc để mang đến hiệu quả tốt nhất trong những pha tấn công.

- Vợt cho cảm giác phông cầu thật sự rất đã tay, nếu bạn là người có lực cổ tay truung bình sẽ dễ dàng cảm nhận được cầu đi cao, sâu, cảm giác đánh rất hưng phân.

- Đối với những pha phản tạt và điều cầu, cầu đi rất ổn định. Vợt không quá nặng giúp cổ tay người chơi ít chịu áp lực, dễ dàng xoay chuyển linh hoạt hai trạng thái tấn công và phòng thủ.

- Màu vợt đỏ ấn tượng làm nổi bật các chi tiết màu càng pha phối màu trắng sáng trên vợt tạo nên một tổng thể đơn giản về thiết kế nhưng gây ấn tượng bởi màu sắc. Cùng với một giá tiền rẻ cho một cây vợt chất lượng, bền, chịu "đấu kiếm" mà vẫn ổn định thì đây chắn là một lựa chọn không thể bỏ lỡ của nhiều đối tượng chơi phổ thông.

2. Thông số về vợt cầu lông Apacs Power Concept 500

- Độ cứng: Trung bình.

- Khung vợt: Hi-Per Hi Modulus Graphite + High Speed Frame + CNT.

- Thân vợt: Hi-Per Hi Modulus Graphite + CNT.

- Khối lượng: 84 - 86g (4U).

- Điểm cân bằng: 290 +/-3 mm.

- Chiều dài tổng thể: 675 mm.

- Chu vi cán vợt: G2 (G4).

- Mức căn tối đa: 30 lbs.

- Màu sắc: Đỏ/ Đen/ Trắng.

- Sản xuất: Malaysia

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Apacs Power Concept 500

-  Isometric Head Frame:   Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

-  GRAPHITE T-THROAT:  Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

- HIGH SPEED WIDE MUSCLE FRAME :  Sức cản không khí thấp, tăng tốc độ swing, rút ngắn thời gian tiếp xúc của vợt và cầu lông, tăng sức mạnh đập, các cơ bên trong giúp giảm sốc và kéo dài tuổi thọ chuỗi.

-  76 Grommets System:   Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

-  CNTs CARBON NANOTUBE : Vật liệu mới ‘CNTs Carbon Nanotube, được sử dụng ở cả hai phía của khung để tạo sức mạnh và sự kiên trì. Nó giữ một lượng lớn năng lượng khi va chạm và giải phóng nó trở lại như một mũi tên. Nó cung cấp cho bạn độ sâu và kiểm soát trong trò chơi của bạn. Sức mạnh và tính linh hoạt của ‘CNTs Carbon Nanotube, sẽ đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Apacs Power Concept 500

- Phù hợp với người chơi phong trào, người mới chơi cầu lông.

- Phù hợp cho người chơi theo lối công thủ toàn diện, thích đập cầu, phản tạt.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Apacs Power Concept 500
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.23908 sec| 1195.125 kb