Victor

Vợt cầu lông Victor TK30

Mã sản phẩm: 4041
2.550.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Victor đã là một hãng vợt không còn xa lạ với bất kì người hâm mộ cầu lông nào. Và đối với những ai theo lối đánh thiên công, thích những cú đập cầu bất ngờ nhưng hiệu quả, thích phản tạt, điều cầu thì Victor TK30 đây là một  lựa chọn đáng để trải nghiệm.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-tk30
Thương hiệu: Victor
Chất liệu khung: high modulus graphite + csr
Chất liệu thân: high modulus graphite + 6.6 shaft
Chu vi cán vợt: 3U G4, G5
Lực căng phù hợp: 9-12 kg
Màu sắc: Đen - Xanh lá
Mô tả

Giới thiệu về vợt cầu lông Victor TK30

Vợt cầu lông Victor TK30 là sản phẩm nằm trong Thruster Series của Victor. Victor đã là một hãng vợt không còn xa lạ với bất kì người hâm mộ cầu lông nào. Và đối với những ai theo lối đánh thiên công, thích những cú đập cầu bất ngờ nhưng hiệu quả, thích phản tạt, điều cầu thì Victor TK30 đây là một  lựa chọn đáng để trải nghiệm. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi cầu lông,

Victor liên tục cho ra đời những cây vợt mới với nhiều tính năng hơn. Và Thruster TK30 là một trong số đó. Vợt được thiết kế một màu sơn xanh lá/đen hài hòa được phủ một lớp sớn bóng tôn lên sự sang trọng càng là tăng thêm độ thẩm mĩ cho người chơi.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor TK30

- Power Box:  Được thiết kế hình hộp có hiệu quả tăng ổn định và chống mô-men xoắn, có thể chịu được lực căng dây cao.

- Seven Six76:  Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- CSR: cao su vỏ lõi được sử dụng để phủ nhựa Epoxy để xây dựng khả năng phục hồi và bảo vệ. Cao su vỏ lõi được thêm vào sợi carbon và vật liệu bọt được sử dụng để lấp đầy khung, điều này không chỉ làm tăng cường độ mở rộng của sợi carbon mà còn cải thiện khả năng phục hồi. Foamex trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều trong quá trình tạo bọt, và sẽ có khả năng hấp thụ sốc tốt hơn sau khi tạo bọt xong

- Hard Cored Technology: Lấy cảm hứng từ cấu trúc nhiều lớp của máy bay trực thăng quân sự được làm bằng sợi carbon và vật liệu tổng hợp, giảm thiểu kích thước vật liệu, tăng cường cảm giác xử lý và hiệu suất ở một tiêu chuẩn quan trọng.

- NANO TEC:  Phân phối đồng đều các hạt có kích thước nano trong khoảng trống giữa các bó sợi carbon, điều này làm tăng độ cứng tổng thể của sợi tổng hợp carbon và giảm độ méo của khung. - SEVEN-SIX76:  Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor TK30

- Phù hợp với người có lói chơi thiên công, vừa thích đập cầu bất ngờ, vừa phản tạt. 

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor TK30
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.27064 sec| 1195.055 kb