Vợt cầu lông Victor TK220

3.5 5 1 đánh giá

Giới thiệu về vợt cầu lông Victor TK220

- Vợt cầu lông Victor TK220 là sản phẩm thuộc Thruster Series của Victor. Nổi tiếng là dòng vợt nặng đầu thiên về lối tấn công, Thruster là đại diện cho rất nhiều những cây vợt tấn công. Đây là cây vợt thiên công, nặng đầu một chút tạo cảm giác đầm tay chà chắc chắn.

- Vợt nặng đầu giúp cầu đập đi cắm hơn, nhanh và độ khó cao hơn. Với công nghệ phục hồi năng lượng lượng giúp vợt quay lại trạng thái ổn định nhanh nhất để chuẩn bị cho những pha cầu tiếp theo. 

- Vợt được thiết kế với vẻ ngoài mạnh mẽ và lớp sơn bóng bao phủ càng tăng thêm tính sang trọng và cao cấp cho vợt.

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor TK220

- SWORD, DYNAMIC-SWORD: Cấu trúc khung cắt bên trong theo hướng 6 giờ và cấu trúc khung cắt bên ngoài theo hướng 3 giờ, được thiết kế để bắt chước các khí động học, cắt xuyên qua không khí, làm cho mỗi cú đánh được thực hiện nhanh hơn.

- NANO FORTIFY TR +: Được xây dựng trên những thế mạnh của NANO FORTIFY TR, NANO FORTIFY TR + được thiết kế với một sợi carbon bền vững nhưng mang lại khả năng phục hồi và cảm giác dễ chịu khi thực hiện những cú đánh.

- TERS: Hệ thống giảm lực cản, chống rung cho thân vợt. Với công nghệ được làm từ vật liệu kỹ thuật có cấu trúc nhỏ gọn, giúp làm tăng độ đàn hồi của khung lên 9%. Trong khi đó, tính linh hoạt khung được gia cố lên 7,4% và khả năng phục hồi được tăng cường 8,8%, cho phép tối ưu hóa truyền lực đàn hồi.

- REBOUND TRANSITION CONSTRUCTION (R.T.C) Công nghệ RTC, dựa trên cấu trúc và phân tích dữ liệu được thiết kế khoa học, giới thiệu “điểm phản chiếu” cho các điểm chính của khung để tối đa hóa hiệu suất “phục hồi”, cải thiện hiệu quả cả chất lượng và tốc độ.

- SONIC - REBOUND: Tích hợp RTC với vật liệu Graphite cường độ cao đàn hồi để cho phép hiệu suất phục hồi nhanh chóng và toàn diện.

- AERRO-DIAMOND: kết hợp khả năng điều khiển của cấu trúc "hình kim cương" với sự ổn định và trơn tru của cấu trúc "hình kiếm". Khung AERO-DIAMOND giảm thiểu sức cản không khí và cải thiện độ ổn định xử lý trong mỗi trò chơi.

- ENERGY BOW UPGRADE: Dựa theo nguyên tắc của cơ học, Năng lượng nâng cấp được thiết kế với khung siêu mỏng để tăng cường hiệu quả hoạt động chống xoắn và ổn định khi đánh, trong khi đảm bảo truyền tải năng lượng hiệu quả để tận dụng tốt nhất năng lượng của lực đánh và khả năng phục hồi của khung.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor TK220

- Phù hợp với người có lối chơi tấn công, thích đập cầu bất ngờ.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor TK220
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
2.300.000₫
/ Chiếc
Còn hàng

Vợt cầu lông Victor TK220 là sản phẩm thuộc Thruster Series của Victor. Được thiết kế với vẻ ngoài mạnh mẽ và lớp sơn bóng bao phủ càng tăng thêm tính sang trọng và cao cấp cho vợt.

Đặt hàng
Gọi đặt mua 0946795885 (8h30 - 20h00 Từ T2- CN)

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm victor-tk220
Thương hiệu Victor
Chất liệu khung Carbon Fiber + Resin + Fiber Reinforced System (FRS) Laminated System
Chất liệu thân Carbon fiber + resin + 7.0 SHAFT
Trọng lượng 3U 4U
Chu vi cán vợt 3U G4, G5
Lực căng phù hợp 9 – 12 kg
Màu sắc Xanh - vàng
Phong cách thi đấu Chơi tấn công, thích đập cầu bất ngờ

So sánh với các sản phẩm tương tự

0 bình luận,

đánh giá về Vợt cầu lông Victor TK220

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.20854 sec| 1439.102 kb