Victor

Vợt Cầu Lông Victor TK 15

Mã sản phẩm: 4039
2.950.000 VNĐ
3.8/5 1 3.8 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Victor TK 15 là cây vợt nặng đầu với độ cứng trung bình vì thế dù nhẹ nhưng khi đánh sẽ cho những quả đập đằm và cắm hiệu quả khá tốt.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-tk-15
Thương hiệu: Victor
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu khung: High Modulus Graphite + Nano Resin + CSR.
Chất liệu thân: High Modulus Graphite + Nano Resin + 6.8 SHAFT.
Chu vi cán vợt: 4U/ G5
Lực căng phù hợp: 30 LBS
Màu sắc: Xanh tím - Đỏ cam
Mô tả

Giới thiệu vợt cầu lông Victor TK 15

- Vợt cầu lông Victor TK 15 là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp chuyên dành cho các vận động viên thi đấu chuyên nghiệp của Victor thuộc dòng vợt mạnh mẽ Thruster. 

- Victor TK 15 cây vợt có thân cứng cho những cú vung vợt nhanh, kiểm soát cầu tốt, độ chính xác cao. Tập trung được phần lớn lực tay người chơi tác động vào vợt. 

- Là dòng vợt nặng đầu vì vậy Victor TK 15 cũng là cây vợt nặng đầu với khả năng đập cầu có độ cắm cầu cao và nhanh, mạnh. Kết hợp với thân vợt cứng, Victor TK 15 tạo ra những pha tấn công sắc nét và chớp nhoáng. 

- Khối lượng vợt nhẹ phù hợp với các bạn nữ, người chơi thích sử dụng vợt nhẹ để linh hoạt trong lối đánh. Không những tạo nên những cú đập cầu thần tốc mà còn cho khả năng xoay chuyển vợt cao, linh hoạt hơn trong lối đánh. Vợt được thiết kế với bố cục hết sức tinh tế và bắt mắt, vừa nhìn vào ta đã thấy ngay sự cao cấp, sang trọng của vợt.

- Vợt có màu chủ đạo là màu xanh tím. Các chi tiết, khối màu cam ở đầu khung vợt, các đường thiết kế in nổi. Lớp sơn lì bên ngoài tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho vợt, bảo vệ các chi tiết màu sơn bên trong trước các tác động bên ngoài. Vợt phù hợp với người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, trình độ khá giởi trở lên sẽ hợp với vợt hơn. 

Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor TK 15

- Power Box: Được thiết kế hình hộp có hiệu quả tăng ổn định và chống mô-men xoắn, có thể chịu được lực căng dây cao.

- Công nghệ NANOTEC hoạt động bằng cách phân bố các hạt nano trong không gian giữa các hạt carbon, điều này làm tăng mật độ các hạt phân tử giúp độ cứng tổng thể của các sợi composite carbon nhằm giảm sự biến dạng của khung vợt. 

- SEVEN-SIX76: Việc xây dựng một lỗ xỏ dây thông qua đan chéo qua lỗ khác tạo ra ít ma sát giữa các dây, điều này làm giảm sự căng quá tải của dây vợt, tăng độ bền cho dây tối đa.

- Vỏ lõi cao su được phủ nhựa epoxy để tạo độ bền và bảo vệ cho vợt. Lõi cao su được thêm vào sợi carbon và các vật liệu bọt được sử dụng để chế tạo khung. Không chỉ làm tăng sức mạnh của sợi carbon, mà còn cải thiện khả năng phục hồi mỗi khi va chạm. Giảm sốc hiệu quả mổi khi vật liệu bọt thực hiện nhiệm vụ của mình.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor TK 15

- Phù hợp với người chơi theo lối đánh thiên công, thích đập cầu, dồn đối thủ về cuối sân, rơi vào thế phòng thủ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay khỏe, người chơi chuyên nghiệp, vận động viên, bán chuyên, người chơi trình độ khá trở lên.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt Cầu Lông Victor TK 15
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.22116 sec| 1198.797 kb