Victor

Vợt cầu lông Victor Thruster K015

Mã sản phẩm: 4037
2.300.000 VNĐ
4.4/5 1 4.4 5 Xem tất cả đánh giá Rating

Vợt cầu lông Victor Thruster K015 là dòng vợt công thủ toàn diện, nhưng thiên về công hơn, giúp được người chơi có được những cú đập đầy uy lực và chính xác hơn.

  • LỢI ÍCH SẢN PHẨM
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • VIDEO
  • ĐÁNH GIÁ
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: victor-thruster-k015
Thương hiệu: Victor
Chất liệu khung: Graphite + Resin + Nano Fortify
Chất liệu thân: Ultra High Modulus Graphite+Nano Fortify + 7.0 SHAFT.
Chu vi cán vợt: 3U G4, G5
Lực căng phù hợp: 9-11 kg
Màu sắc: Cam - Đen
Mô tả

Giới thiệu về Vợt cầu lông Victor Thruster K015

- Vợt cầu lông Victor Thruster K015 là dòng vợt công thủ toàn diện, nhưng thiên về công hơn, giúp được người chơi có được những cú đập đầy uy lực và chính xác hơn.

- Victor Thruster K015 là cây vợt thiên công được thiết kế nặng đầu với độ cứng trung bình. Điều này giúp gia tăng tối đa khả năng đập cầu cho người chơi khi góc đầu cầu sẽ hiểm hóc và cầu sẽ đi cắm hơn. 

Thruster K015 được thiết kế một màu vợt cũng mạnh mẽ như tính chất của vợt. Vừa nhìn vào vợt, người chơi đã được vợt gây ấn tượng mạnh mẽ với gam màu nóng - màu cam.

- Bên ngoài vợt được phủ thêm một lớp sớn bóng giúp tăng tính thẩm mĩ cho vợt.

-Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor Thruster K015

- TERS: Hệ thống giảm lực cản, chống rung cho thân vợt. Với công nghệ được làm từ vật liệu kỹ thuật có cấu trúc nhỏ gọn, giúp làm tăng độ đàn hồi của khung lên 9%. Trong khi đó, tính linh hoạt khung được gia cố lên 7,4% và khả năng phục hồi được tăng cường 8,8%, cho phép tối ưu hóa truyền lực đàn hồi.

- NANO Fortify: Là công nghệ chế tạo khung vợt (phần mặt vợt), sử dụng carbon cường độ cao giúp cho khung vợt mỏng hơn 11,6% nhưng khung vợt vẫn khỏe hơn.

- Power Box: Được thiết kế hình hộp có hiệu quả tăng ổn định và chống mô-men xoắn, có thể chịu được lực căng dây cao.

- CAPAULT STRUCTURE  (cấu trúc máy phóng): lưu trữ và phát ra năng lượng tốt nhất lúc đập để có hiệu quả tối đa tạo ra hiệu ứng giống như máy bắn đá bung cầu mạnh vào đối thủ với 9.75% lực cộng thêm.

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

- NANO TEC: Phân phối đồng đều các hạt có kích thước nano trong khoảng trống giữa các bó sợi carbon, điều này làm tăng độ cứng tổng thể của sợi tổng hợp carbon và giảm độ méo của khung.

- Hard Cored Technology: Lấy cảm hứng từ cấu trúc nhiều lớp của máy bay trực thăng quân sự được làm bằng sợi carbon và vật liệu tổng hợp, giảm thiểu kích thước vật liệu, tăng cường cảm giác xử lý và hiệu suất ở một tiêu chuẩn quan trọng.

Đố tượng phù hợp với Vợt cầu lông Victor Thruster K015

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.

- Phù hợp cho người có lối chơi thiên công, chuyên đập cầu gây áp lực.

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phẩm
0 đánh giá về Vợt cầu lông Victor Thruster K015
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0.25787 sec| 1198.844 kb